Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/1247
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVHD PGS.TS Trần Văn, Hòa | - |
dc.contributor.author | SVTH Hồ Thị, Kim Chi | - |
dc.date.accessioned | 2020-09-02T07:35:25Z | - |
dc.date.available | 2020-09-02T07:35:25Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/1247 | - |
dc.description | Khóa luận gồm có 56 trang,tốt nghiệp đại học K 50 KTPT - khổ cỡ:30cm. | vi |
dc.description.abstract | - Hệ thống hóa những vấn đề lý luận và thực tiễn về tiêu thụ sản phẩm tại công ty. - Phân tích tình hình tiêu thụ thực phẩm hữu cơ của công ty Tamu Farm. - Đề xuất những giải pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả tiêu thụ thực phẩm hữu cơ của công ty. | vi |
dc.description.tableofcontents | MỤC LỤC LỜI CAM ĐOAN i TÓM TẮT NGHIÊN CỨU iii DANH MỤC CÁC CHỮ VIẾT TẮT VÀ KÝ HIỆU vii DANH MỤC BẢNG viii DANH MỤC SƠ ĐỒ ix DANH MỤC BIỂU ĐỒ x PHẦN I: ĐẶT VẤN ĐỀ 1 1. Tính cấp thiết của đề tài 1 2. Mục tiêu nghiên cứu 2 3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu: 2 3.1. Đối tượng nghiên cứu 2 3.2. Phạm vi nghiên cứu 2 4. Phương pháp nghiên cứu 2 4.1 Dữ liệu thứ cấp 2 4.2 Dữ liệu sơ cấp 3 5. Bố cục của đề tài 4 PHẦN II. NỘI DUNG VÀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 5 CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ VẤN ĐỀ NGHIÊN CỨU 5 1.1. Cơ sở lý luận 5 1.1.1. Khái niệm, nội dung và vai trò của tiệu thụ sản phẩm 5 1.1.2. Các phương thức tiêu thụ sản phẩm 8 1.1.3. Các chiến lược tiêu thụ sản phẩm 9 1.1.4. Kênh phân phối tiêu thụ sản phẩm 10 1.1.5. Các nhân tố ảnh hưởng đến tiêu thụ sản phẩm 15 1.1.6. Hệ thống các chỉ tiêu sử dụng phân tích 16 1.1.7. Định nghĩa và lợi ích của thực phẩm hữu cơ 17 1.2. Cơ sở thực tiễn 18 1.2.1. Tình hình tiêu thụ thực phẩm hữu cơ của một số nước trên thế giới 18 1.2.2. Tình hình tiêu thụ thực phẩm hữu cơ ở Việt Nam 19 CHƯƠNG 2: TÌNH HÌNH TIÊU THỤ THỰC PHẨM HỮU CƠ TAMU FARM 21 2.1 Giới thiệu về Tamu Farm 21 2.1.1. Sơ lược về Tamu Farm 21 2.1.2. Sơ đồ của tổ chức 22 2.1.3 Nhân lực của công ty 22 2.1.4 Các hoạt động cộng đồng 23 2.1.5 Giới thiệu về nông trại của Tamu Farm 24 2.1.5.1 Điều kiện tự nhiên 24 2.1.5.2 Chủng loại sản phẩm 25 2.2.6 Tình hình nguồn vốn sản xuất kinh doanh của công ty năm 2019 26 2.1.7 Tình hình kết quả hoạt động kinh doanh của công ty Tamu Farm năm 2019 28 2.2 Tình hình tiêu thụ thực phẩm hữu cơ Tamu Farm năm 2019 30 2.2.1 Tình hình tiêu thụ theo từng loại thực phẩm hữu cơ Tamu Farm 30 2.2.2 Tình hình tiêu thụ thụ thực phẩm hữu cơ theo kênh phân phối Tamu Farm 32 2.2.2.1 Kênh phân phối của Tamu Farm 32 2.2.2.2 Doanh thu tiêu thụ theo kênh phân phối thực phẩm hữu cơ Tamu Farm: 34 2.2.2.3 Một số chỉ tiêu phân tích 35 2.3 Kết quả điều tra khách hàng về tình hình tiêu thụ thực phẩm hữu cơ Tamu Farm 37 2.3.1 Đặc điểm của mẫu điều tra 37 2.3.2 Đánh giá của khách hàng về các nhân tố ảnh hưởng đến tình hình tiêu thụ của công ty 39 2.4 Ma trận swot của công ty Tamu Farm trong tiêu thụ thực phẩm hữu cơ 47 2.4.1 Điểm mạnh 47 2.4.2 Điểm yếu 47 2.4.3 Cơ hội 48 2.4.4 Thách thức 48 CHƯƠNG 3: MỘT SỐ BIỆN PHÁP THÚC ĐẨY TIÊU THỤ THỰC PHẨM HỮU CƠ TAMU FARM 49 3.1 Định hướng của công ty trong thời gian tới 49 3.2 Giải pháp 49 3.2.1 Giải pháp về sản phẩm 49 3.2.2 Nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên 50 3.2.3 Hoàn thiện chính sách giá cả 50 3.2.4 Đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến bán hàng và khuyến mãi 51 3.2.5. Giải pháp về chính sách phân phối 51 PHẦN III KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 53 1. KẾT LUẬN 53 2. KIẾN NGHỊ 54 TÀI LIỆU THAM KHẢO 55 PHỤ LỤC 56. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | Thực phẩm TAMU FARM | vi |
dc.subject | Tiêu thụ thực phẩm hữu cơ | vi |
dc.title | Tình hình tiêu thụ thực phẩm hữu cơ Tamu Farm. | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Khoa Kinh tế & Phát triển |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
HOTHIKIMCHI-K50BKTNN.pdf | 968.78 kB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.