Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/1257
Title: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi lựa chọn thực phẩm hữu cơ của khách hàng tại TAMU Farm.
Authors: GVHD Ths Trần, Hồng Hiếu
SVTH Lê Thị, Ngọc Trâm
Keywords: Thực phẩm hữu cơ
Các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi lựa chọn của khách hàngủa kh
CÔNG TY TAMU FARM
Issue Date: 2020
Publisher: Trường đại học Kinh tế Huế
Abstract: - Hệ thống hóa các cơ sở lý luận và thực tiễn về hành vi người tiêu dùng, các yếu tố ảnh hưởng tới hành vi người tiêu dùng thực phẩm hữu cơ. - Xác định các yếu tố và mức độ ảnh hưởng của các yếu tố đến quyết định lựa chọn thực phẩm hữu cơ tại TAMU Farm của người tiêu dùng. - Đề xuất giải pháp thúc đẩy tiêu thụ thực phẩm hữu cơ tại Công ty TAMU Farm.
Description: Khóa luận gồm có 64 trang,tốt nghiệp đại học K 50 KTPT - Khổ cỡ: 30cm.
URI: http://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/1257
Appears in Collections:Khoa Kinh tế & Phát triển

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Lê Thị Ngọc Trâm-K50B KTNN.pdf1.19 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.