Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/1270
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorGVHD PGS.TS. Nguyễn, Khắc Hoàn-
dc.contributor.authorSVTH Đỗ, Thị Ngọc Na-
dc.date.accessioned2020-09-03T02:39:50Z-
dc.date.available2020-09-03T02:39:50Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/1270-
dc.description.tableofcontentsPHẦN 1: ĐẶT VẤN ĐỀ 1 1. Lý do chọn đề tài 1 2. Mục tiêu nghiên cứu 2 3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu 2 4. Phương pháp nghiên cứu 2 4.1. Phương pháp thu thập dữ liệu thứ cấp 2 4.2. Phương pháp phân tích và tổng hợp 3 4.3. Phương pháp diễn giải và quy nạp 3 4.4. Phương pháp phỏng vấn 4 4.5. Phương pháp luận 4 5. Bố cục đề tài 4 PHẦN 2: NỘI DUNG VÀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 5 CHƯƠNG 1: MỘT SỐ VẤN ĐỀ LÝ LUẬN VỀ TỔ CHỨC LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP 5 1.1. Mục đích, nhiệm vụ của tổ chức lao động 5 1.1.1. Khái niệm tổ chức lao động 5 1.1.2. Mục đích của tổ chức lao động 5 1.1.3. Nhiệm vụ của tổ chức lao động 5 1.1.4. Ý nghĩa của tổ chức lao động 6 1.2. Nội dung của công tác tổ chức lao động trong công ty 7 1.2.1. Nguyên tắc của tổ chức lao động 7 1.2.2. Phân công lao động 7 1.2.3. Hợp tác lao động 11 1.2.4. Tổ chức điều kiện làm việc trong doanh nghiệp 12 1.2.5. Phục vụ nơi làm việc 15 1.2.6. Điều kiện làm việc và chế độ nghỉ ngơi 18 1.2.7. Công tác định mức tổ chức lao động 21 1.3. Các nhân tố ảnh hưởng tới tổ chức lao động 24 1.3.1. Các nhân tố bên ngoài 24 1.3.2. Môi trường bên trong 26 Chương 2: THỰC TRẠNG TỔ CHỨC LAO ĐỘNG TẠI NHÀ MÁY BIA CARLSBERG – PHÚ BÀI 28 2.1. Tổng quan về Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam tại thành phố Huế 28 2.1.1. Giới thiệu chung về công ty 28 2.1.2. Quá trình hình thành và phát triển của công ty 28 2.1.3. Tầm nhìn, sứ mệnh, chức năng, nhiệm vụ Công ty TNHH TM Carlsberg Việt Nam 30 2.1.4. Quy trình sản xuất và công nghệ của công ty 31 2.1.5. Sơ đồ tổ chức, chức năng các phòng ban thuộc công ty TNHH TM Carlsberg VN 34 2.1.6. Tình hình nguồn lao động 36 2.1.7. Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 40 2.2. Thực trạng về công tác tổ chức lao động tại công ty TNHH TM Carlsberg Phú Bài 45 2.2.1. Phân công và hợp tác lao động 45 2.2.2. Tổ chức và phục vụ nơi làm việc 50 2.2.3. Điều kiện lao động và chế độ nghỉ ngơi 52 2.2.4. Công tác định mức lao động 54 2.3. Đánh giá chung công tác tổ chức lao động tại công ty TNHH TM Carlsberg Thành phố Huế 55 2.3.1. Những kết quả đạt được 55 2.3.2. Một số tồn tại 56 PHẦN 3: MỘT SỐ KIẾN NGHỊ NHẰM HOÀN THIỆN CÔNG TÁC TỔ CHỨC LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TY TNHH TM CARLSBERG – PHÚ BÀI 58 3.1. Định hướng và mục tiêu công tác tổ chức lao động của công ty trong thời gian tới 58 3.2. Một số giải pháp 59 3.2.1. Giải pháp chung 59 3.2.2. Giải pháp cụ thể 60 NHẬN XÉT VÀ KIẾN NGHỊ 64 1. Kết luận 64 2. Kiến nghị 65vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Huếvi
dc.subjectLao độngvi
dc.subjectSản xuất biavi
dc.subjectNhà máy biavi
dc.subjectPhú Bàivi
dc.titlePHÂN TÍCH TÌNH HÌNH TỔ CHỨC LAO ĐỘNG TRONG QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY BIA CARLSBERG PHÚ BÀIvi
Appears in Collections:Khoa Quản trị Kinh doanh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Đỗ Thị Ngọc Na - K49C QTKD.pdf735.14 kBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.