Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/1390
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorGVDH ThS. Hoàng, Thị Kim Thoa-
dc.contributor.authorSVTH: Ngô, Thị Diệu Linh-
dc.date.accessioned2020-09-06T01:35:54Z-
dc.date.available2020-09-06T01:35:54Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/1390-
dc.descriptionKhóa luận K50vi
dc.description.tableofcontents- Chương 1: Cơ sở lý luận về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp. - Chương 2: Thực trạng công tác Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần kỹ nghệ thực phẩm Á Châu. - Chương 3: Một số giải phải hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần kỹ nghệ thực phẩm Á Châu.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Huếvi
dc.subjectKế toán chi phí sản phẩmvi
dc.subjecttính giá thành sản phẩmvi
dc.subjectCông ty Cổ phần kỹ nghệ thực phẩmvi
dc.titleKế toán chi phí sản phẩm và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần kỹ nghệ thực phẩmvi
Appears in Collections:Khoa Kế toán -Tài chính

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
NGÔ THỊ DIỆU LINH.docx2.43 MBMicrosoft Word XMLView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.