Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/149
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVHD Ths Hồ, Minh Toàn | - |
dc.contributor.author | SVTH Nguyễn Hoàng, Lan Phương | - |
dc.date.accessioned | 2020-08-18T02:29:49Z | - |
dc.date.available | 2020-08-18T02:29:49Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/149 | - |
dc.description | Khóa luận tốt nghiệp đại học K 50 Tin học kinh tế gồm có 70 trang,khổ cỡ:30cm. | vi |
dc.description.abstract | -Hệ thống hóa một cách khoa học các vấn đề lý luận và thực tiễnliên quan đến nội dung nghiên cứu -Xác định các nhân tố tác động đến sự hài lòng của du khách đối với Resort Ana Mandara Huế thuộc Công ty Cổ phần Thuận An. - Đề xuất các định hướng và giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của khách du lịch đối với Resort Ana Mandara Huế trong thời gian tới. | vi |
dc.description.tableofcontents | MỤC LỤC PHẦN : ĐẶT VẤN ĐỀ 1 1. Lý do chọn đề tài 1 2. Mục tiêu nghiên cứu 2 2.1 Mục tiêu chung 2 2.2 Mục tiêu cụ thể 2 3. Đối tượng nghiên cứu và phạm vi nghiên cứu 2 3.1 Đối tượng nghiên cứu 2 3.2 Đối tượng khảo sát 2 3.3 Phạm vi nghiên cứu 3 4. Phương pháp nghiên cứu 3 4.1 Phương pháp điều tra thu thập dữ liệu 3 4.2 Phương pháp tổng hợp và xử lý số liệu 3 4.3 Phương pháp phân tích 4 Phần II: NỘI DUNG VÀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 6 Chương 1: CƠ SỞ KHOA HỌC CỦA VẤN ĐỀ NGHIÊN CỨU 6 1.1Cơ sở lý luận 6 1.1.1Một số khái niệm về du lịch, khách du lịch, sản phẩm du lịch 6 1.1.1.1 Khái niệm du lịch 6 1.1.1.2 Khái niệm và đặc điểm của khách du lịch 6 1.1.1.3 Sản phẩm du lịch 7 1.1.2 Khái niệm dịch vụ và chất lượng dịch vụ 8 1.1.2.1 Khái niệm dịch vụ 8 1.1.2.2 Chất lượng dịch vụ 9 1.1.2.3 Mô hình chất lượng dịch vụ 11 1.1.2.4 Đánh giá chất lượng dịch vụ 14 1.1.3 Lý thuyết về sự hài lòng 16 1.1.3.1 Khái niệm 16 1.1.3.2 Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng 17 1.1.3.3 Mối quan hệ giữa cảm nhận giá cả và sự hài lòng của khách hàng 19 1.1.4 Một số nghiên cứu liên quan đến đề tài 20 1.1.5Mô hình nghiên cứu đề xuất 21 1.2 Cơ sở thực tiễn 22 Chương 2:NGHIÊN CỨU CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH DU LỊCH TẠI RESORT ANA MANDARA HUẾ 24 2.1Giới thiệu khái quát về Resort Ana Mandara Huế - Công ty Cổ phần Thuận An 24 2.1.1Giới thiệu về công ty và đặc điểm hoạt động kinh doanh 24 2.1.2Cơ cấu tổ chức 28 2.1.2.1 Sơ đồ cơ cấu tổ chức 28 2.1.2.2 Chức năng và nhiệm vụ của các bộ phận 29 2.1.3 Tình hình nguồn lao động 31 2.1.4Tình hình hoạt động kinh doanh 32 2.1.4.1 Đặc điểm nguồn khách 32 2.1.4.2 Tình hình tài sản - nguồn vốn 33 2.1.4.3 Kết quả hoạt động kinh doanh 34 2.2Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách du lịch tại Resort Ana Mandara Huế 35 2.2.1Thông tin về mẫu điều tra 35 2.2.1.1Đặc điểm của mẫu điều tra 35 2.2.1.2Số lần sử dụng dịch vụ của khách du lịch tại Resort Ana Mandara Huế 36 2.2.1.3Mục đích chuyến đi của khách du lịch 37 2.2.1.4Lý do lựa chọn Resort của khách du lịch 38 2.2.1.5Kênh thông tin giúp khách du lịch biết đến Resort Ana Mandara Huế 38 2.2.1.6Chi tiêu cho chuyến đi của khách du lịch 39 2.2.2Đánh giá độ tin cậy của thang đo bằng Cronbach’s Alpha 40 2.2.3Phân tích nhân tố khám phá EFA 42 2.2.4Phân tích tương quan Pearson 47 2.2.5Phân tích hồi quy tương quan 48 2.2.5.1 Đánh giá độ phù hợp của mô hình 50 2.2.5.2 Kiểm định về độ phù hợp của mô hình 50 2.2.5.3 Kiểm định hệ số hồi quy riêng phần 51 2.2.5.4 Kiểm định các khiếm khuyết của mô hình 52 2.2.6 Đánh giá của khách hàng với từng yếu tố ảnh hưởng đến mức độ độ hài lòng đối với Resort Ana Mandara Huế 53 2.2.6.1 Đánh giá của khách hàng với yếu tố Hình ảnh điểm đến 54 2.2.6.2 Đánh giá của khách hàng với yếu tố cơ sở hạ tầng 54 2.2.6.3 Đánh giá của khách hàng với yếu tố con người 55 2.2.6.4 Đánh giá của khách hàng với yếu tố Ẩm thực 56 2.2.6.5 Đánh giá của khách với yếu tố Giá cả 57 2.2.6.6 Đánh giá của khách về Sự hài lòng 58 CHƯƠNG 3:ĐỊNH HƯỚNG VÀ GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH DU LỊCH ĐỐI VỚI RESORT ANA MANDARA HUẾ 59 3.1 Định hướng của Resort Ana Mandara Huế trong thời gian đến 59 3.2 Các giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của khách du lịch tại Resort Ana Mandara Huế trong thời gian tới 60 3.2.1Giải pháp về dịch vụ ăn uống: 60 3.2.2Giải pháp về Con người: 60 3.2.3Giải pháp về Hình ảnh điểm đến: 60 3.2.4 Giải pháp về Giá cả: 61 3.2.5Giải pháp về Cơ sở lưu trú: 62 3.2.6Một số giải pháp khác 62 Phần Ш: KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 63 1.KẾT LUẬN 63 2.KIẾN NGHỊ 64 2.1Đối với sở Văn hóa Thể Thao và Du Lịch Tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các ban ngành có liên quan 64 2.2 Đối với Resort Ana Mandara Huế - Công ty Cổ phần Thuận An 65 DANH MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO 66 PHỤ LỤC 68. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | Sự hài lòng khách du lịch | vi |
dc.subject | Resort Ana Mandara | vi |
dc.subject | Thừa Thiên Huế | vi |
dc.title | Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách du lịch tại Resort Ana Mandara Huế. | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
NGUYỄN HOÀNG LAN PHƯƠNG - K50 TKKD.pdf | 1.14 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.