Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/1512
Title: Nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty Cổ phần Thực phẩm sữa TH.
Authors: GVHD Ts Hoàng, Triệu Huy
HVCH Nguyễn, Phan Linh
Keywords: Năng lực cạnh tranh
Công ty sữa TH
Nghệ an
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đại học Kinh tế Huế
Abstract: - Nghiên cứu cơ sở lý luận về cạnh tranh, năng lực cạnh tranh, lợi thế cạnh tranh và những yếu tố tác động đến năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, chọn lọc và hệ thống hóa chúng để làm cơ sở lý luận cho đề tài. - Phân tích các yếu tố tác động đến năng lực cạnh tranh và thực trạng năng lực cạnh tranh của công ty Cổ phần thực phẩm sữa TH, so sánh với các đối thủ trong cùng ngành. - Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty Cổ phần Thực phẩm sữa TH trong thời gian tới đến năm 2020.
Description: Luận văn gồm có 92 trang,K 16 QTKD - Khổ cỡ:30cm
URI: http://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/1512
Appears in Collections:Quản trị kinh doanh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
27. NGUYỄN PHAN LINH.pdf1.15 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.