Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/1590
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorGVHD Ts Hoàng Trọng, Hùng-
dc.contributor.authorSVTH Đinh Thị, Thủy-
dc.date.accessioned2020-09-15T02:18:26Z-
dc.date.available2020-09-15T02:18:26Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/1590-
dc.descriptionLuận văn gồm có 70 trang,K49 QTKD - Khổ cỡ:30cm.vi
dc.description.abstract- Hệ thống hóa các vấn đề lý luận và thực tiễn về công tác tuyển dụng nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. - Đánh giá thực trạng, rút ra những thành tựu và hạn chế còn tồn tại trong công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại khách sạn Gold Huế. - Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại khách sạn Gold Huế trong thời gian tới.vi
dc.description.tableofcontentsMỤC LỤC LỜI CẢM ƠN i MỤC LỤC ii DANH MỤC TỪ VIẾT TẮT v DANH MỤC BẢNG vi DANH MỤC HÌNH vii DANH MỤC BIỂU ĐỒ viii PHẦN 1: ĐẶT VẤN ĐỀ 1 1. Lý do chọn đề tài 1 2. Mục tiêu nghiên cứu 2 2.1. Mục tiêu tổng quát 2 2.2. Mục tiêu cụ thể 2 3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu 2 3.1. Đối tượng nghiên cứu 2 3.2. Phạm vi nghiên cứu 2 4. Phương pháp nghiên cứu 2 4.1. Phương pháp thu thập số liệu 2 4.2. Phương pháp tổng hợp và xử lý số liệu 3 5. Kết cấu đề tài 3 PHẦN II. NỘI DUNG VÀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 4 CHƯƠNG 1. NHỮNG VẤN ĐỀ LÝ LUẬN CHUNG VỀ CÔNG TÁC TUYỂN DỤNG NGUỒN NHÂN LỰC TRONG DOANH NGHIỆP 4 1.1. Khái niệm về tuyển dụng nguồn nhân lực 4 1.2. Quá trình tuyển dụng nhân lực 4 1.1.1. Quy trình tuyển mộ 5 1.1.2. Quá trình tuyển chọn 11 1.2. Mối quan hệ giữa công tác tuyển dụng nhân lực với hoạt động khác của quản trị nhân lực 16 1.3. Các yếu tố tác động đến tuyển dụng nguồn nhân lực. 17 1.3.1. Bên trong doanh nghiệp. 18 1.3.2. Bên ngoài doanh nghiệp. 19 1.4. Ý nghĩa của công tác tuyển dụng. 21 1.4.1. Đối với doanh nghiệp: 21 1.4.2. Đối với người lao động. 22 1.4.3. Đối với xã hội. 22 1.5. Chỉ số KPI đánh giá hiệu quả quản trị nguồn nhân lực. 22 CHƯƠNG 2. THỰC TRẠNG CÔNG TÁC TUYỂN DỤNG NGUỒN NHÂN LỰC KHÁCH SẠN GOLD HUẾ 26 2.1. Giới thiệu khái quát về khách sạn Gold Huế 26 2.1.1. Lịch sử hình thành và phát triển khách sạn Gold Huế 26 2.1.2. Cơ cấu tổ chức và bộ máy quản lý 27 2.1.3. Chức năng và nhiệm vụ của khách sạn Gold Huế 28 2.1.4. Các lĩnh vực kinh doanh của kháchsạn 31 2.2. Thực trạng nguồn nhân lực tại khách sạn Gold Huế. 31 2.2.1. Cơ cấu lao động theo giới tính 31 2.2.2. Cơ cấu lao động theo trình độ chuyên môn 33 2.2.3. Cơ cấu lao động theo độ tuổi lao động 34 2.2.4. Tình hình vốn kinh doanh 36 2.2.5. Kết quả hoạt động kinh doanh 38 2.3. Thực trạng công tác tuyển dụng nguồn nhân lực Khách sạn Gold Huế trong thời gian qua. 39 2.3.1. Quy trình tuyển dụng nhân lực của công ty 39 2.3.2. Đánh giá hiệu quả tuyển dụng qua các chỉ số KPI tuyển dụng 47 2.3.3. Đánh giá của nhân viên về công tác tuyển dụng của khách sạn 51 2.4. Nhận xét chung công tác tuyển dụng nguồn nhân lực của khách sạn. 57 2.4.1. Những mặt đặt đạt được. 57 2.4.2. Những tồn tại, hạn chế. 58 2.4.3. Nguyên nhân 59 CHƯƠNG 3. CÁC GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN CÔNG TÁC TUYỂN DỤNG NGUỒN NHÂN LỰC TẠI KHÁCH SẠN GOLD HUẾ 60 3.1. Giải pháp trong công tác tuyển chọn 60 3.1.1. Lập tiêu chuẩn cụ thể hơn cho từng vị trí công việc 60 3.1.2. Đề xuất tổng hợp 60 3.2. Xây dựng bản mô tả công việc và bản tiêu chuẩn công việc cho các chức danh 62 3.3. Thựchiệntốtcáchoạtđộngquảntrịnhânlựclàmcơsởchocôngtáctuyển dụng 64 3.4. Xây dựng chính sách nhân sự khoa học hiệu quả. 65 3.5. Môt số giải pháp khác. 65 PHẦN III. KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 68 1. Kết luận 68 2. Kiến nghị 68 TÀI LIỆU THAM KHẢO 70.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Huếvi
dc.subjectNguồn nhân lựcvi
dc.subjectCông tác tuyển dụngvi
dc.subjectKhách sạn GOLDvi
dc.subjectThừa Thiên Huếvi
dc.titlePhân tích công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại khách sạn Gold Huế.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Khoa Quản trị Kinh doanh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
DINH THI THUY - 49B QTNL.pdf1.24 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.