Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/1769
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVHD PGS.TS Nguyễn Thị, Minh Hòa | - |
dc.contributor.author | SVTH Nguyễn Thị, Tường Vy | - |
dc.date.accessioned | 2020-09-23T09:06:15Z | - |
dc.date.available | 2020-09-23T09:06:15Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/1769 | - |
dc.description | Khóa luận này gồm có 82 trang,K49 QTKD - Khổ cỡ:30cm. | vi |
dc.description.abstract | - Hệ thống hóa các vấn đề lý luận và thực tiễn về chính sách sản phẩm lưu trú trong kinh doanh khách sạn. - Phân tích, đánh giá thực trạng kinh doanh và chính sách sản phẩm lưu trú của khách sạn Duy Tân- Huế. - Đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện chính sách sản phẩm lưu trú của khách sạn Duy Tân- Huế. | vi |
dc.description.tableofcontents | MỤC LỤC PHẦN I. ĐẶT VẤN ĐỀ 1 1. Lí do chọn đề tài 1 2. Mục tiêu nghiên cứu 2 2.1. Mục tiêu chung 2 2.2. Mục tiêu cụ thể 2 3. Đối tượng nghiên cứu và phạm vi nghiên cứu 2 3.1. Đối tượng nghiên cứu 2 3.2. Phạm vi nghiên cứu: 3 4. Phương pháp nghiên cứu 3 4.1. Phương pháp thu thập dữ liệu 3 4.1.1. Phương pháp thu thập dữ liệu thứ cấp 3 4.1.2. Phương pháp thu thập dữ liệu sơ cấp 3 4.2. Phương pháp phân tích dữ liệu 4 5. Kết cấu khóa luận 5 PHẦN II. NỘI DUNG VÀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 6 CHƯƠNG 1. CƠ SỞ LÝ LUẬN CHUNG VỀ CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ LƯU TRÚ CỦA KHÁCH SẠN 6 1. Cơ sở lý thuyết về chính sách sản phẩm 6 1.1. Khái niệm khách sạn và kinh doanh khách sạn 6 1.1.1. Khái niệm khách sạn 6 1.1.2. Khái niệm kinh doanh khách sạn 6 1.1.3. Đặc điểm của hoạt động kinh doanh khách sạn 7 1.2. Khái niệm và cấu trúc sản phẩm lưu trú của khách sạn 8 1.2.1. Sản phẩm lưu trú của khách sạn 8 1.2.2. Cấu trúc sản phẩm lưu trú của khách sạn 9 1.2.3. Đặc điểm sản phẩm khách sạn 10 1.3. Chính sách sản phẩm lưu trú của khách sạn 11 1.3.1. Khái niệm và vị trí chính sách sản phẩm lưu trú của khách sạn 11 1.3.1.1. Khái niệm 11 1.3.1.2. Vị trí chính sách sản phẩm lưu trú của khách sạn trong chính sách Marketing 11 1.3.2. Nội dung chính sách sản phẩm 12 1.3.2.1. Chính sách về dòng sản phẩm 12 1.3.2.1.1. Khái niệm 12 1.3.2.1.2. Các quyết định liên quan đến dòng sản phẩm 12 1.3.2.2. Chính sách về chất lượng sản phẩm 14 1.3.2.3. Chính sách về xúc tiến sản phẩm 16 1.3.2.3.1. Bao gói sản phẩm 16 1.3.2.3.2 Nhãn mác sản phẩm 17 1.3.2.3.3. Dịch vụ khách hàng 18 1.3.2.4. Chính sách nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới 19 1.3.2.4.1. Khái niệm sản phẩm mới 19 1.3.2.4.2. Tiến trình phát triển sản phẩm mới 20 2. Mô hình nghiên cứu 24 2.1. Tổng quan các công trình nghiên cứu liên quan 24 2.2. Mô hình nghiên cứu đề xuất 25 2.3. Thang đo nghiên cứu 26 3. Cơ sở thực tiễn 27 3.1. Thực trạng hoạt động kinh doanh lưu trú ở Việt Nam 27 3.2. Thực trạng hoạt động kinh doanh lưu trú ở Thừa Thiên Huế 28 CHƯƠNG 2. THỰC TRẠNG CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM TẠI KHÁCH SẠN DUY TÂN HUẾ THỜI GIAN QUA 30 2.1. Tổng quan về khách sạn Duy Tân Huế 30 2.1.1. Quá trình hình thành và phát triển của khách sạn 30 2.1.2. Chức năng và lĩnh vực hoạt động của khách sạn 31 2.1.2.1. Chức năng của khách sạn 31 2.1.2.2. Lĩnh vực hoạt động của khách sạn 31 2.1.3. Cơ cấu tổ chức và nhiệm vụ của các phòng ban, bộ phận trong khách sạn 32 2.1.3.1. Sơ đồ cơ cấu tổ chức của khách sạn 32 2.1.3.2. Nhiệm vụ của các phòng ban, bộ phận trong khách sạn 33 2.1.4. Tình hình lao động 34 2.1.5. Tình hình cơ sở vật chất 37 2.1.6. Kết quả sản xuất kinh doanh giai đoạn 2015-2017 39 2.2. Thực trạng chính sách sản phẩm, dịch vụ lưu trú của khách sạn Duy Tân Huế 41 2.2.1. Dòng sản phẩm lưu trú 41 2.2.2. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ lưu trú 42 2.3. Đánh giá của khách hàng về thực trạng chính sách dịch vụ lưu trú tại khách sạn Duy Tân Huế 47 2.3.1. Đặc điểm của mẫu điều tra 47 2.3.1.1. Cơ cấu giới tính của mẫu điều tra 47 2.3.1.2. Cơ cấu tuổi của mẫu điều tra 48 2.3.1.3. Cơ cấu nghề nghiệp của mẫu điều tra 49 2.3.1.4. Số lần lưu trú của mẫu điều tra 49 2.3.1.5. Nguồn thông tin biết đến khách sạn 50 2.3.1.6. Lý do chọn khách sạn 51 2.3.1.7. Các dịch vụ sử dụng tại khách sạn 51 2.3.2. Đánh giá độ tin cậy của thang đo 52 2.3.3. Phân tích nhân tố khám phá EFA 55 2.3.4. Mô hình điều chỉnh 61 2.3.5. Phân tích tương quan Pearson 62 2.3.6. Phân tích hồi quy 63 2.3.7. Phân tích ý kiến đánh giá của du khách về chính sách dịch vụ lưu trú của khách sạn 67 2.3.7.1. Chất lượng dịch vụ lưu trú 67 2.3.7.2. Thương hiệu khách sạn 68 2.3.7.3. Sự đa dạng sản phẩm 68 2.3.7.4. Chính sách đổi trả và dịch vụ hỗ trợ 69 2.3.7.5. Đánh giá chung của du khách về chính sách dịch vụ lưu trú 70 CHƯƠNG 3. MỘT SỐ GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ LƯU TRÚ CỦA KHÁCH SẠN DUY TÂN HUẾ 71 3.1. Căn cứ đề xuất giải pháp 71 3.1.1. Định hướng phát triển của khách sạn 71 3.1.2. Mục tiêu 72 3.2. Giải pháp nhằm hoàn thiện chính sách dịch vụ lưu trú của khách sạn Duy Tân Huế 72 3.2.1. Đối với chất lượng dịch vụ lưu trú 72 3.2.2. Đối với thương hiệu khách sạn 73 3.2.3. Đối với sự đa dạng sản phẩm 74 3.2.4 Chính sách đổi trả và dịch vụ hỗ trợ 75 PHẦN III. KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 76 1. Kết luận 76 2. Kiến nghị 77 2.1. Đối với cơ quan quản lý Nhà nước về du lịch 77 2.2. Đối với khách sạn Duy Tân 78 TÀI LIỆU THAM KHẢO 80 PHỤ LỤC 82. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | Sản phẩm lưu trú | vi |
dc.subject | Giải pháp chính sách sản phẩm | vi |
dc.subject | Khách sạn Duy Tân | vi |
dc.subject | Thừa Thiên Huế | vi |
dc.title | THỰC TRẠNG VÀ MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM HOÀN THIỆN CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM LƯU TRÚ CỦA KHÁCH SẠN DUY TÂN HUẾ. | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Khoa Quản trị Kinh doanh |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
KL-TUONGVI-K49D-QTKD.pdf | 1.1 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.