Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/1809
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorGVHD PGS.TS. Bùi, Dũng Thể-
dc.contributor.authorSVTH Phan, Bảo Khoa-
dc.date.accessioned2020-09-25T07:49:37Z-
dc.date.available2020-09-25T07:49:37Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/1809-
dc.description.abstractHiện nay nhu cầu sử dụng thực phẩm trong đó có thịt gia súc gia cầm trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng tăng, trong đó thành phố Huế chiếm tỷ lệ lớn nhất, để đáp ứng đủ nhu cầu đó, các lò mổ trên địa bàn toàn tỉnh phải tăng công suất giết mổ gia súc gia cầm. Đặc biệt là những nơi đông dân cư, vùng đô thị, nhu cầu thực phẩm tăng cao đòi hỏi nguồn cung cấp phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực phẩm nhất là thịt gia súc gia cầm. Bên cạnh đó trên địa bàn các địa phương vệ tinh xung quanh thành phố Huế, các cơ quan chức năng chưa kiểm soát triệt để nên gia tăng các điểm giết mổ gia súc gia cầm tự phát không đúng quy hoạch.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Huếvi
dc.subjectCông tác quản lývi
dc.subjectQuản lý môi trườngvi
dc.subjectCơ sở giết mổ gia súcvi
dc.subjectHuếvi
dc.titleTHỰC TRẠNG CÔNG TÁC QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG TẠI CÁC CƠ SỞ GIẾT MỔ GIA SÚC TẬP TRUNG Ở VÙNG PHỤ CẬN THÀNH PHỐ HUẾvi
Appears in Collections:Khoa Kinh tế & Phát triển

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Khoa KT&PT-K48 KT&QLTNMT- Phan Bảo Khoa.pdf948.99 kBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.