Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/1917
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorGVHD PGS.TS. Hoàng, Hữu Hòa-
dc.contributor.authorSVTH Phan, Thị Thanh Nhàn-
dc.date.accessioned2020-10-19T08:52:07Z-
dc.date.available2020-10-19T08:52:07Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/1917-
dc.description.abstractRau là một món ăn hằng ngày trong mỗi gia đình, là loại thực phẩm có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với sức khỏe con người. Ngày nay, khoa học kĩ thuật ngày càng tiến bộ, đời sống con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu về thực phẩm đặc biệt là rau ngày một tăng về số lượng lẫn chất lượng. Nhờ đó sản xuất rau được phát triển rộng khắp không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Huếvi
dc.subjectHiệu quả kinh tếvi
dc.subjectSản xuất rauvi
dc.subjectPhong Điềnvi
dc.subjectThừa Thiên Huếvi
dc.titleHIỆU QUẢ KINH TẾ SẢN XUẤT RAU TẠI XÃ ĐIỀN LỘC, HUYỆN PHONG ĐIỀN, TỈNH THỪA THIÊN HUẾvi
Appears in Collections:Khoa Kinh tế & Phát triển

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Khoa KT & PT- Lớp K48A-KTNN- Nguyễn Thị Thanh Nh¢n.pdf695.05 kBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.