Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/1917
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVHD PGS.TS. Hoàng, Hữu Hòa | - |
dc.contributor.author | SVTH Phan, Thị Thanh Nhàn | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-19T08:52:07Z | - |
dc.date.available | 2020-10-19T08:52:07Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/1917 | - |
dc.description.abstract | Rau là một món ăn hằng ngày trong mỗi gia đình, là loại thực phẩm có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với sức khỏe con người. Ngày nay, khoa học kĩ thuật ngày càng tiến bộ, đời sống con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu về thực phẩm đặc biệt là rau ngày một tăng về số lượng lẫn chất lượng. Nhờ đó sản xuất rau được phát triển rộng khắp không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | Hiệu quả kinh tế | vi |
dc.subject | Sản xuất rau | vi |
dc.subject | Phong Điền | vi |
dc.subject | Thừa Thiên Huế | vi |
dc.title | HIỆU QUẢ KINH TẾ SẢN XUẤT RAU TẠI XÃ ĐIỀN LỘC, HUYỆN PHONG ĐIỀN, TỈNH THỪA THIÊN HUẾ | vi |
Appears in Collections: | Khoa Kinh tế & Phát triển |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Khoa KT & PT- Lớp K48A-KTNN- Nguyễn Thị Thanh Nh¢n.pdf | 695.05 kB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.