Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/1924
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorGVHD PGS.TS. Phan, Văn Hòa-
dc.contributor.authorSVTH Võ, Hoàng Ngọc Châu-
dc.date.accessioned2020-10-19T09:05:02Z-
dc.date.available2020-10-19T09:05:02Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/1924-
dc.description.abstractRau là loại thực phẩm không thể thiếu trong khẩu phần ăn hằng ngày của con người, đó là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng hết sức quan trọng, đặc biệt là Vitamin và chất khoáng. Sản xuất rau hiện nay gặp nhiều khó khăn cùng với sự ô nhiễm môi trường làm cho chất lượng rau không còn đảm bảo, nhu cầu sử dụng rau sạch của con người ngày càng tăng. Do đó, vấn đề về an toàn vệ sinh thực phầm trong rau xanh đang thực sự trở thành vấn đề quan tâm của toàn xã hội.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Huếvi
dc.subjectSản xuất rauvi
dc.subjectRau an toànvi
dc.subjectQuảng Namvi
dc.titleSẢN XUẤT RAU AN TOÀN TẠI THÔN TRÀ QUẾ, XÃ CẨM HÀ, THÀNH PHỐ HỘI AN, TỈNH QUẢNG NAMvi
Appears in Collections:Khoa Kinh tế & Phát triển

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Khoa KT&PT - K48C KTNN - Võ Ho¢ng Ngọc Ch¬u.pdf793.85 kBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.