Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/1924
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVHD PGS.TS. Phan, Văn Hòa | - |
dc.contributor.author | SVTH Võ, Hoàng Ngọc Châu | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-19T09:05:02Z | - |
dc.date.available | 2020-10-19T09:05:02Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/1924 | - |
dc.description.abstract | Rau là loại thực phẩm không thể thiếu trong khẩu phần ăn hằng ngày của con người, đó là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng hết sức quan trọng, đặc biệt là Vitamin và chất khoáng. Sản xuất rau hiện nay gặp nhiều khó khăn cùng với sự ô nhiễm môi trường làm cho chất lượng rau không còn đảm bảo, nhu cầu sử dụng rau sạch của con người ngày càng tăng. Do đó, vấn đề về an toàn vệ sinh thực phầm trong rau xanh đang thực sự trở thành vấn đề quan tâm của toàn xã hội. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | Sản xuất rau | vi |
dc.subject | Rau an toàn | vi |
dc.subject | Quảng Nam | vi |
dc.title | SẢN XUẤT RAU AN TOÀN TẠI THÔN TRÀ QUẾ, XÃ CẨM HÀ, THÀNH PHỐ HỘI AN, TỈNH QUẢNG NAM | vi |
Appears in Collections: | Khoa Kinh tế & Phát triển |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Khoa KT&PT - K48C KTNN - Võ Ho¢ng Ngọc Ch¬u.pdf | 793.85 kB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.