Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/1924
Title: SẢN XUẤT RAU AN TOÀN TẠI THÔN TRÀ QUẾ, XÃ CẨM HÀ, THÀNH PHỐ HỘI AN, TỈNH QUẢNG NAM
Authors: GVHD PGS.TS. Phan, Văn Hòa
SVTH Võ, Hoàng Ngọc Châu
Keywords: Sản xuất rau
Rau an toàn
Quảng Nam
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đại học Kinh tế Huế
Abstract: Rau là loại thực phẩm không thể thiếu trong khẩu phần ăn hằng ngày của con người, đó là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng hết sức quan trọng, đặc biệt là Vitamin và chất khoáng. Sản xuất rau hiện nay gặp nhiều khó khăn cùng với sự ô nhiễm môi trường làm cho chất lượng rau không còn đảm bảo, nhu cầu sử dụng rau sạch của con người ngày càng tăng. Do đó, vấn đề về an toàn vệ sinh thực phầm trong rau xanh đang thực sự trở thành vấn đề quan tâm của toàn xã hội.
URI: http://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/1924
Appears in Collections:Khoa Kinh tế & Phát triển

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Khoa KT&PT - K48C KTNN - Võ Ho¢ng Ngọc Ch¬u.pdf793.85 kBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.