Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/1932
Title: SO SÁNH HIỆU QUẢ KINH TẾ GIỮA HAI MÔ HÌNH SẢN XUẤT GỪNG TRÊN ĐẤT VÀ SẢN XUẤT GỪNG TRONG BAO TẠI THỦY BIỀU, THÀNH PHỐ HUẾ NĂM 2017
Authors: GVHD PGS.TS. Trương, Tấn Quân
SVTH Nguyễn, Hữu Thông
Keywords: Hiệu quả kinh tế
Sản phẩm gừng
Thủy Biều
Huế
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đại học Kinh tế Huế
Abstract: Gừng là loại cây được sử dụng không những như một phương thuốc có lợi cho sức khoẻ, mà còn được biết đến với nhiều công dụng khác như: làm gia vị, làm bánh kẹo... Chính vì vậy, gừng đã trở nên phổ biến với mọi người và nhu cầu về loại cây này cũng tăng lên. Nắm bắt được nhu cầu của mọi người, người dân ở phường Thuỷ Biểu, thành phố Huế đã tiến hành trồng gừng từ lâu. Mặc dù, việc trồng gừng đã được người dân áp dụng từ lâu, tồn tại và phát triển qua nhiều năm, có tiềm năng phát triển cao, mang lại nguồn thu nhập ổn định cho người dân nhưng quy mô trồng gừng vẫn còn nhỏ, và thưa thớt số hộ dân trồng gừng vẫn còn ít so với số hộ dân trồng thanh trà. Người dân ở đây vẫn chưa có những phương pháp tiên tiến phát triển việc trồng gừng. Vì vậy tôi đã chọn đề tài này để làm khoá luận.
URI: http://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/1932
Appears in Collections:Khoa Kinh tế & Phát triển

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyễn Hữu Th￴ng-Lớp K48B KTNN.pdf505.38 kBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.