Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/1934
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorGVHD TS. Phạm, Thị Thanh Xuân-
dc.contributor.authorSVTH Nguyễn, Ngọc Thủy Tiên-
dc.date.accessioned2020-10-19T09:22:41Z-
dc.date.available2020-10-19T09:22:41Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/1934-
dc.description.abstractRau xanh là một phần không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày của mỗi gia đình và cùng với đó nhu cầu sử dụng rau sạch luôn là vấn đề thiết yếu và được tất cả những bà nội trợ quan tâm. Vì vậy, sản xuất RHC ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân trong sử dụng rau sạch, không có hóa chất độc hại nhằm bảo vệ sức khỏe. Rau hữu cơ là tên gọi của các loại rau được sản xuất theo phương pháp tự nhiên và không gây hại đến môi trường, nguồn nước. Sản phẩm RHC an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng do tuyệt đối không sử dụng: thuốc trừ sâu hóa học, thuốc diệt cỏ, thuốc kích thích tăng trưởng, phân bón hóa học NPK, giống biến đổi gen (MGO), hóa chất bảo quản.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Huếvi
dc.subjectHiệu quả kinh tếvi
dc.subjectSản xuất rauvi
dc.subjectRau hữu cơvi
dc.subjectThừa Thiên Huếvi
dc.titleHIỆU QUẢ KINH TẾ SẢN XUẤT RAU HỮU CƠ TẠI PHƯỜNG KIM LONG, TỈNH THỪA THIÊN HUẾvi
Appears in Collections:Khoa Kinh tế & Phát triển

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyễn Ngọc Thủy Ti↑n- Lớp K48C KTNN.pdf723.98 kBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.