Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/1934
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVHD TS. Phạm, Thị Thanh Xuân | - |
dc.contributor.author | SVTH Nguyễn, Ngọc Thủy Tiên | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-19T09:22:41Z | - |
dc.date.available | 2020-10-19T09:22:41Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/1934 | - |
dc.description.abstract | Rau xanh là một phần không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày của mỗi gia đình và cùng với đó nhu cầu sử dụng rau sạch luôn là vấn đề thiết yếu và được tất cả những bà nội trợ quan tâm. Vì vậy, sản xuất RHC ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân trong sử dụng rau sạch, không có hóa chất độc hại nhằm bảo vệ sức khỏe. Rau hữu cơ là tên gọi của các loại rau được sản xuất theo phương pháp tự nhiên và không gây hại đến môi trường, nguồn nước. Sản phẩm RHC an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng do tuyệt đối không sử dụng: thuốc trừ sâu hóa học, thuốc diệt cỏ, thuốc kích thích tăng trưởng, phân bón hóa học NPK, giống biến đổi gen (MGO), hóa chất bảo quản. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | Hiệu quả kinh tế | vi |
dc.subject | Sản xuất rau | vi |
dc.subject | Rau hữu cơ | vi |
dc.subject | Thừa Thiên Huế | vi |
dc.title | HIỆU QUẢ KINH TẾ SẢN XUẤT RAU HỮU CƠ TẠI PHƯỜNG KIM LONG, TỈNH THỪA THIÊN HUẾ | vi |
Appears in Collections: | Khoa Kinh tế & Phát triển |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Nguyễn Ngọc Thủy Ti↑n- Lớp K48C KTNN.pdf | 723.98 kB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.