Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/2022
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorGVHD TS. Nguyễn, Quang Phục-
dc.contributor.authorSVTH Hoàng, Thị Vân-
dc.date.accessioned2020-10-29T08:11:42Z-
dc.date.available2020-10-29T08:11:42Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/2022-
dc.description.abstractRau xanh là thực phẩm cần thiết không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày, nó là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể con người bởi vì cung cấp cho con người nhiều chất hoạt tính sinh học, đặc biệt là vitamin, chất khoáng, chất xơ, các chất protein và axit hữu cơ. Ngoài ra ăn rau xanh còn có tác dụng hạn chế một số bệnh về đường tim mạch. Với việc sử dụng mô hình nhà lưới vào sản xuất tại thôn Hòa Luật Nam đã giúp người dân rất lớn trong việc chăm sóc cũng như nâng cao chất lượng của rau. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất RAT hộ sản xuất vẫn còn gặp nhiều khó khăn như quy mô nhỏ lẻ và thị trường tiêu thụ hạn hẹp. Xuất phát từ thực tế đó, tôi quyết định chọn đề tài: “ Hiệu quả kinh tế sản xuất rau an toàn tại thôn Hòa Luật Nam, xã Cam Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình” làm khóa luận tốt nghiệp của mình.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Huếvi
dc.subjectHiệu quả kinh tếvi
dc.subjectSản xuất rauvi
dc.subjectRau an toànvi
dc.subjectQuảng Bìnhvi
dc.subjectLệ Thủyvi
dc.titleHIỆU QUẢ KINH TẾ SẢN XUẤT RAU AN TOÀN TẠI THÔN HÒA LUẬT NAM, XÃ CAM THỦY, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNHvi
Appears in Collections:Khoa Kinh tế & Phát triển

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HOANG THI VAN.pdf850.44 kBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.