Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/2022
Title: HIỆU QUẢ KINH TẾ SẢN XUẤT RAU AN TOÀN TẠI THÔN HÒA LUẬT NAM, XÃ CAM THỦY, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Authors: GVHD TS. Nguyễn, Quang Phục
SVTH Hoàng, Thị Vân
Keywords: Hiệu quả kinh tế
Sản xuất rau
Rau an toàn
Quảng Bình
Lệ Thủy
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đại học Kinh tế Huế
Abstract: Rau xanh là thực phẩm cần thiết không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày, nó là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể con người bởi vì cung cấp cho con người nhiều chất hoạt tính sinh học, đặc biệt là vitamin, chất khoáng, chất xơ, các chất protein và axit hữu cơ. Ngoài ra ăn rau xanh còn có tác dụng hạn chế một số bệnh về đường tim mạch. Với việc sử dụng mô hình nhà lưới vào sản xuất tại thôn Hòa Luật Nam đã giúp người dân rất lớn trong việc chăm sóc cũng như nâng cao chất lượng của rau. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất RAT hộ sản xuất vẫn còn gặp nhiều khó khăn như quy mô nhỏ lẻ và thị trường tiêu thụ hạn hẹp. Xuất phát từ thực tế đó, tôi quyết định chọn đề tài: “ Hiệu quả kinh tế sản xuất rau an toàn tại thôn Hòa Luật Nam, xã Cam Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình” làm khóa luận tốt nghiệp của mình.
URI: http://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/2022
Appears in Collections:Khoa Kinh tế & Phát triển

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HOANG THI VAN.pdf850.44 kBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.