Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/2027
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Th.s Nguyễn, Thị Mai | - |
dc.contributor.author | SVTH Nguyễn, Văn Định | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-29T08:19:19Z | - |
dc.date.available | 2020-10-29T08:19:19Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/2027 | - |
dc.description.abstract | Cùng với sự phát triền của nền kinh tế nhu cầu sử dụng các sản phẩm, thực phẩm sạch, an toàn của con người ngày càng tăng. An toàn thực phẩm là một trong những vấn đề cơ bản đóng vai trò rất quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe của người tiêu dùng, nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như góp phần thúc đẩy nền kinh tế-xã hội phát triển. Đối với hàng nông sản thì sản phẩm “nông nghiệp sạch” là một trong những yếu tố đang được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | Hiệu quả kinh tế | vi |
dc.subject | Sản xuất rau | vi |
dc.subject | Rau an toàn | vi |
dc.subject | Thừa Thiên Huế | vi |
dc.title | ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ KINH TẾ MÔ HÌNH SẢN XUẤT RAU AN TOÀN TẠI XÃ PHONG AN HUYỆN PHONG ĐIỀN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ | vi |
Appears in Collections: | Khoa Kinh tế & Phát triển |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
NGUYEN VAN DINH.pdf | 735.67 kB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.