Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/2027
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTh.s Nguyễn, Thị Mai-
dc.contributor.authorSVTH Nguyễn, Văn Định-
dc.date.accessioned2020-10-29T08:19:19Z-
dc.date.available2020-10-29T08:19:19Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/2027-
dc.description.abstractCùng với sự phát triền của nền kinh tế nhu cầu sử dụng các sản phẩm, thực phẩm sạch, an toàn của con người ngày càng tăng. An toàn thực phẩm là một trong những vấn đề cơ bản đóng vai trò rất quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe của người tiêu dùng, nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như góp phần thúc đẩy nền kinh tế-xã hội phát triển. Đối với hàng nông sản thì sản phẩm “nông nghiệp sạch” là một trong những yếu tố đang được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Huếvi
dc.subjectHiệu quả kinh tếvi
dc.subjectSản xuất rauvi
dc.subjectRau an toànvi
dc.subjectThừa Thiên Huếvi
dc.titleĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ KINH TẾ MÔ HÌNH SẢN XUẤT RAU AN TOÀN TẠI XÃ PHONG AN HUYỆN PHONG ĐIỀN TỈNH THỪA THIÊN HUẾvi
Appears in Collections:Khoa Kinh tế & Phát triển

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
NGUYEN VAN DINH.pdf735.67 kBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.