Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/2027
Title: | ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ KINH TẾ MÔ HÌNH SẢN XUẤT RAU AN TOÀN TẠI XÃ PHONG AN HUYỆN PHONG ĐIỀN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ |
Authors: | Th.s Nguyễn, Thị Mai SVTH Nguyễn, Văn Định |
Keywords: | Hiệu quả kinh tế Sản xuất rau Rau an toàn Thừa Thiên Huế |
Issue Date: | 2019 |
Publisher: | Trường Đại học Kinh tế Huế |
Abstract: | Cùng với sự phát triền của nền kinh tế nhu cầu sử dụng các sản phẩm, thực phẩm sạch, an toàn của con người ngày càng tăng. An toàn thực phẩm là một trong những vấn đề cơ bản đóng vai trò rất quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe của người tiêu dùng, nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như góp phần thúc đẩy nền kinh tế-xã hội phát triển. Đối với hàng nông sản thì sản phẩm “nông nghiệp sạch” là một trong những yếu tố đang được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. |
URI: | http://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/2027 |
Appears in Collections: | Khoa Kinh tế & Phát triển |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
NGUYEN VAN DINH.pdf | 735.67 kB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.