Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/2029
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVHD PGS.TS. Bùi, Đức Tính | - |
dc.contributor.author | SVTH Trần, Thị Huệ | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-29T08:22:54Z | - |
dc.date.available | 2020-10-29T08:22:54Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/2029 | - |
dc.description.abstract | Cùng với sự phát triển của nền kinh tế nhu cầu sử dụng các sản phẩm, thực phẩm sạch, an toàn của con người ngày càng tăng. An toàn thực phẩm là một trong những vấn đề cơ bản đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe của người tiêu dùng, nâng cao chất lượng sống cũng như góp phần thúc đẩy nền kinh tế - xã hội phát triển. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | Chuỗi cung ứng | vi |
dc.subject | Rau củ quả an toàn | vi |
dc.subject | Công ty TNHH Hoàng Mai | vi |
dc.subject | Huế | vi |
dc.title | NGHIÊN CỨU CHUỖI CUNG ỨNG RAU CỦ QUẢ AN TOÀN TẠI CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP SẠCH HOÀNG MAI, THÀNH PHỐ HUẾ | vi |
Appears in Collections: | Khoa Kinh tế & Phát triển |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
TRAN THI HUE.pdf | 1.15 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.