Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/2029
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorGVHD PGS.TS. Bùi, Đức Tính-
dc.contributor.authorSVTH Trần, Thị Huệ-
dc.date.accessioned2020-10-29T08:22:54Z-
dc.date.available2020-10-29T08:22:54Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/2029-
dc.description.abstractCùng với sự phát triển của nền kinh tế nhu cầu sử dụng các sản phẩm, thực phẩm sạch, an toàn của con người ngày càng tăng. An toàn thực phẩm là một trong những vấn đề cơ bản đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe của người tiêu dùng, nâng cao chất lượng sống cũng như góp phần thúc đẩy nền kinh tế - xã hội phát triển.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Huếvi
dc.subjectChuỗi cung ứngvi
dc.subjectRau củ quả an toànvi
dc.subjectCông ty TNHH Hoàng Maivi
dc.subjectHuếvi
dc.titleNGHIÊN CỨU CHUỖI CUNG ỨNG RAU CỦ QUẢ AN TOÀN TẠI CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP SẠCH HOÀNG MAI, THÀNH PHỐ HUẾvi
Appears in Collections:Khoa Kinh tế & Phát triển

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TRAN THI HUE.pdf1.15 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.