Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/2111
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | ThS. Nguyễn, Như Phương Anh | - |
dc.contributor.author | SVTH Châu, Linh Thoại | - |
dc.date.accessioned | 2020-11-02T01:50:13Z | - |
dc.date.available | 2020-11-02T01:50:13Z | - |
dc.date.issued | 2017 | - |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/2111 | - |
dc.description.abstract | Từ đầu năm 2016, “mì cay” - món ăn đến từ Hàn Quốc, trở nên nổi tiếng và lan rộng khắp cả nước, đặc biệt trong giới trẻ. Hàng loạt các cửa hàng ăn được xây dựng lên với mô hình “Mì cay 7 cấp độ”, thu hút hàng trăm thực khách. Tại địa bàn thành phố Huế, nhiều cửa hàng “mì cay 7 cấp độ” xuất hiện. Mở quán mì cay 7 cấp độ vào thời điểm này là một ý tưởng kinh doanh nhỏ lãi lớn vô cùng hấp dẫn để bắt kịp xu hướng và đáp ứng cho nhu cầu rất lớn về món ăn đến từ Hàn Quốc này. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | Hiệu quả kinh doanh | vi |
dc.subject | Mô hình quán mì cay | vi |
dc.subject | Huế | vi |
dc.title | ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ KINH DOANH MÔ HÌNH QUÁN MÌ CAY TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HUẾ | vi |
Appears in Collections: | Đề tài cấp Trường |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Châu Linh Thoại 11.2017.pdf | 1.23 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.