Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/2111
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorThS. Nguyễn, Như Phương Anh-
dc.contributor.authorSVTH Châu, Linh Thoại-
dc.date.accessioned2020-11-02T01:50:13Z-
dc.date.available2020-11-02T01:50:13Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/2111-
dc.description.abstractTừ đầu năm 2016, “mì cay” - món ăn đến từ Hàn Quốc, trở nên nổi tiếng và lan rộng khắp cả nước, đặc biệt trong giới trẻ. Hàng loạt các cửa hàng ăn được xây dựng lên với mô hình “Mì cay 7 cấp độ”, thu hút hàng trăm thực khách. Tại địa bàn thành phố Huế, nhiều cửa hàng “mì cay 7 cấp độ” xuất hiện. Mở quán mì cay 7 cấp độ vào thời điểm này là một ý tưởng kinh doanh nhỏ lãi lớn vô cùng hấp dẫn để bắt kịp xu hướng và đáp ứng cho nhu cầu rất lớn về món ăn đến từ Hàn Quốc này.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Huếvi
dc.subjectHiệu quả kinh doanhvi
dc.subjectMô hình quán mì cayvi
dc.subjectHuếvi
dc.titleĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ KINH DOANH MÔ HÌNH QUÁN MÌ CAY TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HUẾvi
Appears in Collections:Đề tài cấp Trường

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Châu Linh Thoại 11.2017.pdf1.23 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.