Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/2114
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorSVTH Nguyễn, Ngọc Thùy Tiên-
dc.date.accessioned2020-11-02T01:57:49Z-
dc.date.available2020-11-02T01:57:49Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/2114-
dc.description.abstractThực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống cơ thể và tạo ra năng lượng cho hoạt động của con người. Tuy nhiên thực tế cho thấy rằng thực phẩm nhiều khi lại là nguồn gây ra dịch bệnh và ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đó là những loại thực phẩm không an toàn từ quy trình gieo trồng, sản xuất tới quy trình chế biến, bảo quản và sử dụng không hợp lý. Đây là vấn đề gây nhiều lo lắng trong người tiêu dùng và toàn xã hội.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Huếvi
dc.subjectCác yếu tố ảnh hưởngvi
dc.subjectQuyết định muavi
dc.subjectKhách hàngvi
dc.subjectNông sản hữu cơvi
dc.titleNGHIÊN CỨU CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUYẾT ĐỊNH MUA CỦA KHÁCH HÀNG ĐỐI VỚI NÔNG SẢN HỮU CƠ TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỒ HUẾ-TRƯỜNG HỢP TẠI CỬA HÀNG NÔNG SẢN HỮU CƠ SUSU XANH HUẾvi
Appears in Collections:Đề tài cấp Trường

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyễn Ngọc Thuỳ Tiên 1.2017.pdf161.6 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.