Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/2531
Title: NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ ĂN UỐNG CỦA NHÀ HÀNG HOÀNG ANH TẠI THÀNH PHỐ HUẾ
Authors: PGS.TS Nguyễn, Đăng Hào
SVTH Nguyễn, Thị Như Ngọc
Keywords: Nâng cao chất lượng
Chất lượng dịch vụ
Dịch vụ ăn uống
Nhà hàng Hoàng Anh
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đại học Kinh tế Huế
Abstract: Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, trước sức cạnh tranh ngày càng quyết liệt và gay gắt, đòi hỏi các nhà quản lý không chỉ quan tâm đến kết quả mà quan trọng hơn phải quan tâm đến năng suất và chất lượng của mọi hoạt động. Bất kì một doanh nghiệp nào muốn tồn tại và phát triển thì sản phẩm của doanh nghiệp phải được khách hàng chấp nhận.
URI: http://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/2531
Appears in Collections:Khoa Quản trị Kinh doanh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
NGUYEN THI NHU NGOC.pdf1.11 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.