Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/2794
Title: HOÀN THIỆN CÔNG TÁC QUẢN LÝ CỦA CHI CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM ĐỐI VỚI CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ.
Authors: GVHD PGSTS Nguyễn, Văn Phát
HVCH Ngô, Ngọc Tuấn
Keywords: An toàn vệ sinh thực phẩm
Công tác quản lý
Cơ sở sản xuất đóng chai
Huế
Issue Date: 2020
Publisher: Trường Đại học Kinh tế Huế
Abstract: - Hệ thống hóa những vấn đề lý luận và thực tiễn về công tác quản lý ATVSTP đối với các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai. - Đánh giá thực trạng công tác quản lý của Chi cục ATVSTP đối với các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai trên địa bàn tỉnh TTH giai đoạn 2017-2019. - Đề xuất giải pháp tăng cường công tác quản lý của Chi cục ATVSTP đối với các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai trên địa bàn tỉnh TTH trong thời gian tới.
Description: Luận văn thạc sĩ kinh tế K19,số trang:103, kích thước:30cm.
URI: http://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/2794
Appears in Collections:Quản trị kinh doanh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
66. NGÔ NGỌC TUẤN.pdf1.15 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.