Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/3115
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorThs Nguyễn, Văn Lạc-
dc.contributor.authorSVTH Trần, Thị Giáng Ny-
dc.date.accessioned2021-03-12T07:33:09Z-
dc.date.available2021-03-12T07:33:09Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/3115-
dc.description.abstractRau là thực phẩm quan trọng và không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình. Khi đời sống tăng lên, nhu cầu về rau đặc biệt là rau sạch (rau an toàn) ngày càng tăng cao. Trước nhu cầu đó, các vùng sản xuất rau an toàn đã được phát triển nhằm đảm bảo cung cấp những sản phẩm sạch đáp ứng nhu cầu xã hội. Tuy nhiên, số lượng và quy mô các vùng rau an toàn vẫn còn hạn chế, chưa theo kịp nhu cầu thị trường, rau an toàn còn vấp phải nhiều khó khăn trong tiêu thụ, việc cung ứng đầu vào cho sản xuất, thu mua, tiêu thụ vẫn còn mang tính nhỏ lẻ, tiểu thương ép giá và người trồng rau vẫn là người chịu nhiều thua thiệt nhất.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Huếvi
dc.subjectChuỗi cung ứng rau mávi
dc.subjectQuảng Thọvi
dc.subjectThừa Thiên Huếvi
dc.titleCHUỖI CUNG ỨNG RAU MÁ Ở XÃ QUẢNG THỌ, HUYỆN QUẢNG ĐIỀN, TỈNH THỪA THIÊN HUẾvi
Appears in Collections:Khoa Kinh tế & Phát triển

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Trần Thị Giáng Ny - K47 KTNN.pdf1 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.