Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/3191
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVHD TS Hoàng, Quang Thành | - |
dc.contributor.author | SVTH Nguyễn Thị, Minh Duyên | - |
dc.date.accessioned | 2021-03-17T07:30:39Z | - |
dc.date.available | 2021-03-17T07:30:39Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/3191 | - |
dc.description | K51 QTKD. | vi |
dc.description.abstract | - Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn về quản trị chất lượng trong doanh nghiệp - Chương 2: Thực trạng công tác quản trị chất lượng tại Công ty Greenfields Coffee - Chương 3: Các giải pháp hoàn thiện công tác quản trị chất lượng tại Công ty Greenfields Coffee | vi |
dc.description.tableofcontents | MỤC LỤC LỜI CÁM ƠN MỤC LỤC DANH MỤC TỪ VIẾT TẮT DANH MỤC SƠ ĐỒ DANH MỤC HÌNH DANH MỤC BẢNG PHẦN I: ĐẶT VẤN ĐỀ 1 1. TÍNH CẤP THIẾT CỦA ĐỀ TÀI 1 2. MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU 2 2.1. Mục tiêu chung 2 2.2. Mục tiêu cụ thể 2 3. CÂU HỎI NGHIÊN CỨU 2 4. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI NGHIÊN CỨU 3 4.1. ĐỐI TƯỢNG NGHIÊN CỨU 3 4.2. Phạm vi nghiên cứu 3 5. PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU 3 5.1. Phương pháp thu thập dữ liệu 3 5.2. Phương pháp phân tích và xử lý số liệu 3 6. BỐ CỤC BÀI KHÓA LUẬN 4 PHẦN II: NỘI DUNG VÀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 4 CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN VỀ QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG TRONG DOANH NGHIỆP 4 1.1. KHÁI NIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG 4 1.1.1. Chất lượng 4 1.1.2. Quản trị chất lượng 5 1.2. VAI TRÒ VÀ NGUYÊN TẮC CỦA QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG 7 1.2.1. Vai trò 7 1.2.2. Nguyên tắc trong công tác quản trị chất lượng 8 1.3. NỘI DUNG CỦA CÔNG TÁC QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG 13 1.3.1. Hoạch định chất lượng 13 1.3.2. Tổ chức thực hiện 14 1.3.3. Kiểm tra, kiểm soát về mặt chất lượng 14 1.3.4. Điều chỉnh và cải tiến 15 1.4. CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG 15 1.4.1. Các yếu tố bên ngoài doanh nghiệp 15 1.4.2. Các yếu tố bên trong doanh nghiệp 17 1.5. HỆ THỐNG QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG 18 1.5.1. Hệ thống quản trị chất lượng toàn diện (TQM) 18 1.5.2. Hệ thống phân tích các mối nguy và các điểm trọng yếu HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point) 21 1.6. PHƯƠNG PHÁP QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG VÀ ĐÁNH GIÁ QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG 23 1.6.1. Phương pháp 5S 23 1.6.2. Đánh giá công tác quản trị chất lượng 25 1.7. THỰC TIỄN VỀ CÔNG TÁC QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG TẠI CÁC DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT, CHẾ BIẾN CÀ PHÊ 26 1.7.1. Tình hình chung về công tác quản trị chất lượng sản phẩm cà phê trong nước..26 1.7.2. Vấn đề quản trị chất lượng sản phẩm cà phê của các doanh nghiệp tại địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế 27 1.7.3. Một số kinh nghiệm thực tiễn về công tác quản trị chất lượng và bài học đối với Công ty Greenfields Coffee 27 CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG CÔNG TÁC QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG TẠI CÔNG TY GREENFIELDS 30 2.1. TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY GREENFIELDS COFFEE 30 2.1.1. Giới thiệu về Công ty Greenfields Coffee 30 2.1.2. Quá trình hình thành và phát triển của Công ty 30 2.1.3. Tầm nhìn và sứ mệnh 31 2.1.4. Cơ cấu bộ máy Công ty 32 2.1.5. Tình hình lao động của Công ty 34 2.1.6. Tình hình tài sản – nguồn vốn Công ty giai đoạn 2017 – 2019 34 2.1.7. Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty giai đoạn 2017 – 2019 36 2.1.8. Quy trình chế biến cà phê tại Công ty Greenfields Coffee 38 2.2. THỰC TRẠNG CÔNG TÁC QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG TẠI CÔNG TY GREENFIELDS COFFEE 39 2.2.1. Hệ thống quản trị chất lượng hiện tại của Công ty Greenfields Coffee 39 2.2.2. Thực trạng công tác quản trị chất lượng của Công ty Greenfields Coffee 40 2.2.2.1. Công tác hoạch định chất lượng 40 2.2.2.2. Công tác tổ chức thực hiện kế hoạch đảm bảo chất lượng 45 2.2.2.3. Công tác kiểm tra, kiểm soát về mặt chất lượng của Công ty 53 2.2.2.4. Công tác điều chỉnh và cải tiến chất lượng 57 2.2.3. Đánh giá chung công tác quản trị chất lượng tại Công ty Greenfields Coffee 61 2.2.3.1. Các mặt tích cực trong công tác quản trị chất lượng tại Greenfields Coffee 61 2.2.3.2. Các tồn tại và hạn chế trong công tác quản trị chất lượng tại Greenfields Coffee 62 CHƯƠNG 3: CÁC GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN CÔNG TÁC QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG TẠI CÔNG TY GREENFIELDS 64 3.1. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TRONG NHỮNG NĂM TỚI CỦA GREENFIELDS COFFEE 64 3.2. GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN CÔNG TÁC QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG TẠI CÔNG TY GREENFIELDS COFFEE 65 3.2.1. Giải pháp về hoàn thiện công tác hoạch định chất lượng 65 3.2.2. Giải pháp về hoàn thiện công tác tổ chức thực hiện kế hoạch đảm bảo chất lượng .......................................................................................................................................66 3.2.3. Giải pháp hoàn thiện công tác kiểm tra, kiểm soát chất lượng 67 3.2.4. Giải pháp hoàn thiện công tác điều chỉnh và cải tiến chất lượng 68 PHẦN III: KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 69 1. KẾT LUẬN 69 2. KIẾN NGHỊ 70 2.1. Kiến nghị với Nhà nước 70 2.2. Kiến nghị với Công ty Greenfields Coffee 71 DANH MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO 73. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | Quản trị chất lượng | vi |
dc.subject | Công tác quản trị | vi |
dc.subject | Công ty GREENFIELDS COFFEE | vi |
dc.title | Hoàn thiện công tác quản trị chất lượng tại Công ty Greenfields Coffee. | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Khoa Quản trị Kinh doanh |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Nguyễn Thị Minh Duyên.pdf | 1.54 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.