Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/3346
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTh.s Nguyễn, Hữu Thủy-
dc.contributor.authorPhùng, Thị Mỹ Yến-
dc.date.accessioned2021-06-29T09:03:53Z-
dc.date.available2021-06-29T09:03:53Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/3346-
dc.description.abstractNgành quản trị Nhà hàng, Khách sạn, Du lịch và Ẩm thực được mệnh danh là “ngành công nghiệp không khói” hiện đang có sự phát triển nhanh chóng mang đến cơ hội việc làm và có nguồn thu nhập khổng lồ. Theo Hội Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC) tính đến năm 2012, ngành đã đóng góp 9% GDP toàn cầu (6.6 tỉ USD), tạo ra hơn 260 triệu công việc – chiếm 1/11 tổng số việc làm toàn cầu. Dự đoán đến năm 2020 quy mô của ngành sẽ tăng gấp 3 và trở thành một trong những ngành công nghiệp lớn nhất thế giới. Cũng theo tổ chức này đóng góp của du lịch Việt Nam xếp hạng 40 trên thế giới, về giá trị tương đối (tỷ lệ đóng góp trong GDP) du lịch Việt Nam xếp hạng 55 trên thế giới. Do vậy, cùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế với sự đa dạng của các ngành du lịch đã kéo theo các nhà đầu tư kinh doanh vào ngành khách sạn. Theo thực trạng ngành khách sạn Việt Nam hiện nay thì trong ba năm tới, dự báo nguồn cung khách sạn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ tăng 8%.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường ĐH Kinh tế Huếvi
dc.subjectHoạt động kinh doanhvi
dc.subjectKhách sạn Four Seasonsvi
dc.titleĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA KHÁCH SẠN FOUR SEASONS TẠI HUẾvi
Appears in Collections:Khoa Quản trị Kinh doanh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
MY-YEN.pdf1.01 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.