Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/3357
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorThs. Nguyễn, Hữu Thủy-
dc.contributor.authorPhùng, Thị Mỹ Yến-
dc.date.accessioned2021-07-13T01:39:41Z-
dc.date.available2021-07-13T01:39:41Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/3357-
dc.description.abstractNgành quản trị Nhà hàng, Khách sạn, Du lịch và Ẩm thực được mệnh danh là “ngành công nghiệp không khói” hiện đang có sự phát triển nhanh chóng mang đến cơ hội việc làm và có nguồn thu nhập khổng lồ. Theo Hội Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC) tính đến năm 2012, ngành đã đóng góp 9% GDP toàn cầu (6.6 tỉ USD), tạo ra hơn 260 triệu công việc – chiếm 1/11 tổng số việc làm toàn cầu. Dự đoán đến năm 2020 quy mô của ngành sẽ tăng gấp 3 và trở thành một trong những ngành công nghiệp lớn nhất thế giới.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế - Đại học Huếvi
dc.subjectHoạt động kinh doanhvi
dc.subjectKhách sạn Four Seasonsvi
dc.titleĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA KHÁCH SẠN FOUR SEASONS TẠI HUẾvi
Appears in Collections:Khoa Quản trị Kinh doanh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
MY-YEN.pdf1.01 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.