Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/3489
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPGS.TS Hoàng, Hữu Hòa-
dc.contributor.authorHồ, Viết Mễ-
dc.date.accessioned2021-08-30T04:51:43Z-
dc.date.available2021-08-30T04:51:43Z-
dc.date.issued2015-
dc.identifier.urihttp://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/3489-
dc.descriptionKhóa luận KTNN K45vi
dc.description.abstractDân gian ta có câu “ Cơm không rau như đau không thuốc” , đúng như vậy rau là loại thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của con người, rau cung cấp nhiều Vitamin, chất khoáng, chất xơ và rau có tính dược lý cao mà các thực phẩm khác không thể thay thế được. Rau được sử dụng hàng ngày với số lượng lớn, vấn đề kiểm soát chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được mọi người quan tâm nhằm đảm bảo dinh dưỡng, tránh các vụ ngộ độc do các sản phẩm rau mang lại.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Huếvi
dc.subjectHiệu quả sản xuấtvi
dc.subjectRau an toànvi
dc.subjectQuảng Trịvi
dc.titleHIỆU QUẢ SẢN XUẤT RAU AN TOÀN TẠI XÃ TRIỆU ĐẠI HUYỆN TRIỆU PHONG TỈNH QUẢNG TRỊvi
Appears in Collections:Khoa Kinh tế & Phát triển

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
VietMe.pdf994.54 kBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.