Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/3513
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorThs. Nguyễn, Văn Lạc-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thùy Linh-
dc.date.accessioned2021-08-31T12:12:06Z-
dc.date.available2021-08-31T12:12:06Z-
dc.date.issued2015-
dc.identifier.urihttp://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/3513-
dc.description.abstractRau xanh là loại thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của mỗi con người chúng ta. Đặc biệt khi lương thực và các loại thức ăn giàu đạm đã được đảm bảo thì nhu cầu về rau xanh lại càng gia tăng, như một nhân tố tích cực trong cân bằng dinh dưỡng và kéo dài tuổi thọ. Rau cung cấp cho cơ thể nhiều loại vitamin như: A, B, C, PP, nhiều chất là sinh tố C, tiền vitamin A (Provitamin A). Trong rau còn chứa năng lượng như Protit, Lipit, Gluxit. Ngoài ra rau còn cung cấp các nguồn dinh dưỡng khác như các axit hữu cơ, hợp chất thơm, các vi lượng và xenlulô.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Huếvi
dc.subjectHiệu quả kinh tếvi
dc.subjectRau an toànvi
dc.subjectHợp tác xã Đông Thanhvi
dc.subjectQuảng Trịvi
dc.titleHIỆU QUẢ KINH TẾ SẢN XUẤT RAU AN TOÀN TẠI HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP ĐÔNG THANH, PHƯỜNG ĐÔNG THANH, THÀNH PHỐ ĐÔNG HÀ, TỈNH QUẢNG TRỊvi
Appears in Collections:Khoa Kinh tế & Phát triển

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
KHOA LUAN NGUYEN THI THUY LINH.pdf922.77 kBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.