Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/3690
Title: | ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN DUY TÂN HUẾ |
Authors: | Th.Bùi, Thị Thanh Nga Lê, Thị Tuyết Ngân |
Keywords: | Chất lượng dịch vụ Dịch vụ tiệc cưới Khách sạn Duy Tân Huế |
Issue Date: | 2017 |
Publisher: | Trường Đại học Kinh tế Huế |
Abstract: | Trong môi trường kinh doanh hiện nay, chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng được khách hàng quan tâm nhiều khi quyết định mua một loại sản phẩm nào đó. Cùng với sự tăng trưởng kinh tế và tiến bộ xã hội như ở nước ta hiện nay, nhu cầu về ngành du lịch ngày càng tăng, chính vì vậy nhiều khu du lịch, khách sạn, nhà hàng được hình thành và phát triển. Trong ngành kinh doanh khách sạn, chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá cao sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc thu hút khách hàng và tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp. Do đó, để tồn tại và phát triển trong ngành kinh doanh khách sạn như hiện nay, bên cạnh xây dựng và đầu tư hệ thống dịch vụ bổ sung, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải đảm bảo và không ngừng nâng chất chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. |
URI: | http://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/3690 |
Appears in Collections: | Khoa Quản trị Kinh doanh |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
K47BQTKDthuongmai_LeThiTuyetNgan.pdf | 2.31 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.