Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/3907
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTh.s Nguyễn, Thùy Linh-
dc.contributor.authorNgô, Phan Anh Nhật-
dc.date.accessioned2021-11-23T09:19:55Z-
dc.date.available2021-11-23T09:19:55Z-
dc.date.issued2015-
dc.identifier.urihttp://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/3907-
dc.description.abstractNgày nay cùng với sự phát triển của xã hội làm cho đời sống của người dân ngày một tăng cao, các sản phẩm sạch và thân thiện với môi trường từ đó cũng được chú ý đến. Tuy nhiên, sản phẩm đảm bảo chất lượng về vấn đề an toàn trên thị trường chỉ chiếm một phần nhỏ, do các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thường chạy đua với lợi nhuận cho riêng mình nên vấn đề về sức khỏe của con người và ô nhiễm môi trường càng bị xem nhẹ. Những sản phẩm mà quá trình sản xuất không đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như người tiêu dùng ngày càng hiện hữu nhiều. Ở Việt Nam việc sản xuất hương đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng cũng đang đặt ra nhiều vấn đề đáng quan tâm.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Huếvi
dc.subjectSản phẩm hương sạchvi
dc.subjectQuy trình sản xuất hươngvi
dc.subjectCông ty TNHH Tân Nguyênvi
dc.titleĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH KINH DOANH VÀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT SẢN PHẨM HƯƠNG SẠCH – HƯƠNG BÀI CỦA CÔNG TY TNHH MTV TÂN NGUYÊNvi
Appears in Collections:Khoa Kinh tế & Phát triển

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
ngo phan nhat anh.pdf780.55 kBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.