Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/399
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorGVDH: TS.Lê, Thị Phương Thảo-
dc.contributor.authorSVTH: Hoàng, Thị Diệu Huyền-
dc.date.accessioned2020-08-21T14:24:22Z-
dc.date.available2020-08-21T14:24:22Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/399-
dc.descriptionKhóa luận K50vi
dc.description.tableofcontents- Chương 1: Cơ sở lý luận về Thẻ điểm cân bằng - Chương 2: Ứng dụng Thẻ điểm cân bằng trong đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh tại Công ty Cổ phần Việt - Séc - Chương 3: Đề xuất những giải pháp nhằm ứng dụng hiệu quả Thẻ điểm cân bằng trong đánh giá hiệu quả sản xuất kinh doanh và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh tại công ty Cổ phần Việt – Sécvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Huếvi
dc.subjectỨng dụng Thẻ điểm cân bằngvi
dc.subjecthoạt động sản xuất kinh doanhvi
dc.subjectcông ty Cổ phần Việt - Sécvi
dc.titleỨng dụng Thẻ điểm cân bằng (BSC) trong đánh giá hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty Cổ phần Việt - Sécvi
Appears in Collections:Khoa Quản trị Kinh doanh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HOÀNG THỊ DIỆU HUYỀN LỚP K50AQTKD.pdf1.23 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.