Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4057
Title: | Thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm dịch vụ ăn uống tại Công ty Cổ phần Du lịch DMZ. |
Authors: | GVHD Ths Nguyễn, Hoàng SVTH Trần, Thị Hoa Ly |
Keywords: | Kế toán sản xuất Giá thành sản phẩm Dịch vụ ăn uống Công ty du lịch DMZ |
Issue Date: | 2015 |
Publisher: | Trường Đại học Kinh tế Huế |
Abstract: | - Chương 1: Cơ sở lý luận về chi phí sản xuất và tính giá thành dịch vụ ăn uống trong ngành dịch vụ du lịch. - Chương 2: Thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành dịch vụ ăn uống tại Công ty Cổ phần Du lịch DMZ. - Chương 3: Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành dịch vụ ăn uống tại công ty Cổ phần Du lịch DMZ. |
Description: | Khoá luận này gồm có 76 trang,K 45 kế toán doanh nghiệp. |
URI: | http://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4057 |
Appears in Collections: | Khoa Kế toán -Tài chính |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Ly.pdf | 866.48 kB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.