Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4153
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | TS Nguyễn, Thị Minh Hòa | - |
dc.contributor.author | Hoàng, Thị Thanh Lam | - |
dc.date.accessioned | 2022-01-01T01:37:56Z | - |
dc.date.available | 2022-01-01T01:37:56Z | - |
dc.date.issued | 2015 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4153 | - |
dc.description.abstract | Lương thực, thực phẩm luôn là một trong những vấn đề quan trọng nhất của con người. Bởi lẽ để hoạt động sinh sống mỗi người trong chúng ta phải thu nhận các thành phần dinh dưỡng cần thiết từ thức ăn, lương thực và thực phẩm. Do đó chất lượng thực phẩm, đặc biệt là chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm là một vấn đề được cộng đồng người tiêu dùng hết sức quan tâm. Chất lượng thực phẩm nói chung và chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nói riêng không những có ảnh hưởng trực tiếp đối với sức khỏe của con người mà còn có liên quan mật thiết đối với sự phồn vinh của nền kinh tế, sự hưng thịnh của các hoạt động thương mại, văn hóa, an ninh, chính trị xã hội. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | Nhận thức của người tiêu dùng | vi |
dc.subject | An toàn thực phẩm | vi |
dc.subject | Hương Thủy | vi |
dc.title | Nghiên cứu nhận thức của người tiêu dùng đối với an toàn thực phẩm trong tiêu thụ thịt tại thị xã Hương Thủy | vi |
Appears in Collections: | Khoa Quản trị Kinh doanh |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
BAI LAM -THANHLAM.pdf | 1.48 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.