Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4153
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTS Nguyễn, Thị Minh Hòa-
dc.contributor.authorHoàng, Thị Thanh Lam-
dc.date.accessioned2022-01-01T01:37:56Z-
dc.date.available2022-01-01T01:37:56Z-
dc.date.issued2015-
dc.identifier.urihttp://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4153-
dc.description.abstractLương thực, thực phẩm luôn là một trong những vấn đề quan trọng nhất của con người. Bởi lẽ để hoạt động sinh sống mỗi người trong chúng ta phải thu nhận các thành phần dinh dưỡng cần thiết từ thức ăn, lương thực và thực phẩm. Do đó chất lượng thực phẩm, đặc biệt là chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm là một vấn đề được cộng đồng người tiêu dùng hết sức quan tâm. Chất lượng thực phẩm nói chung và chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nói riêng không những có ảnh hưởng trực tiếp đối với sức khỏe của con người mà còn có liên quan mật thiết đối với sự phồn vinh của nền kinh tế, sự hưng thịnh của các hoạt động thương mại, văn hóa, an ninh, chính trị xã hội.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Huếvi
dc.subjectNhận thức của người tiêu dùngvi
dc.subjectAn toàn thực phẩmvi
dc.subjectHương Thủyvi
dc.titleNghiên cứu nhận thức của người tiêu dùng đối với an toàn thực phẩm trong tiêu thụ thịt tại thị xã Hương Thủyvi
Appears in Collections:Khoa Quản trị Kinh doanh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
BAI LAM -THANHLAM.pdf1.48 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.