Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4227
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVHD Nguyễn, Đăng Hào | - |
dc.contributor.author | SVTH Đỗ, Ngọc Hà Trang | - |
dc.date.accessioned | 2022-01-06T08:16:32Z | - |
dc.date.available | 2022-01-06T08:16:32Z | - |
dc.date.issued | 2015 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4227 | - |
dc.description | Khoá luận này gồm có 58 trang, K45 Quản trị kinh doanh tổng hợp. | vi |
dc.description.abstract | - Chương 1:Lý luận và thực tiễn có liên quan đến Chất lượng dịch vụ và Cửa hàng tiện lợi. - Chương 2:Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tại Cửa hàng tiện lợi Amart – Chi nhánh Huế .- Chương 3:Định hướng và gỉai pháp. | vi |
dc.description.tableofcontents | MỤC LỤC PHẦN I: ĐẶT VẤN ĐỀ 1 1. Lý do chọn đề tài 1 2. Mục tiêu và câu hỏi nghiên cứu 1 3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu 2 4. Phương pháp nghiên cứu 2 4.1. Thiết kế nghiên cứu 2 4.2. Phương pháp thu thập dữ liệu: 4 4.3. Phương pháp phân tích dữ liệu 4 PHẦN II: NỘI DUNG VÀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 6 CHƯƠNG I: CƠ SỞ LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN 6 1.1. Cơ sở lý luận 6 1.1.1. Lý thuyết về cửa hàng tiện lợi 6 1.1.1.1. Khái niệm về cửa hàng tiện lợi 6 1.1.1.2. Đặc trưng 6 1.1.1.3. Ưu điểm và nhược điểm của cửa hàng tiện lợi so với các loại hình bán lẻ khác 7 1.1.2. Lý thuyết về chất lượng dịch vụ 8 1.1.2.1. Khái niệm chất lượng dịch vụ 8 1.1.2.2. Khái niệm sự hài lòng 9 1.1.2.3. Mối quan hệ sự hài lòng và chất lượng dịch vụ 9 1.1.3. Một số mô hình Chất lượng dịch vụ 10 1.1.3.1. Mô hình SERVQUAL 10 1.1.3.2. Thang đo năm thành phần của lượng dịch vụ bán lẻ của Dabholka 11 1.1.3.3. Thang đo năm thành phần của chất lượng dịch vụ siêu thị của Nguyễn Thị Mai Trang. 11 1.1.4. Các nghiên cứu có liên quan 12 1.1.4.1. Dirk Dusharme, Retailer Customer Satisfactiong Survey, Quality Digest 5/2007. 12 1.1.4.2. Poornima Pugazhenthi, Factors Influencing Customer Loyalty and Choice of Retailer While Buying Fast Moving Consumer Goods, School of Management Institude of Technology, Master’s Thesis 2010 in Business Administration. 13 1.1.4.3. Nguyễn Thị Mai Trang, Chất lượng dịch vụ, sự thỏa mãn và lòng trung thành của khách hàng siêu thị tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tạp chí phát triển KH & CN, tập 9, số 10/2006. 13 1.2. Cơ sở thực tiễn 14 CHƯƠNG 2: PHÂN TÍCH CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TẠI CỬA HÀNG TIỆN LỢI AMART – CHI NHÁNH HUẾ 16 2.1. Tổng quan về Công ty TNHH Amart 16 2.1.1. Giới thiệu chung 16 2.1.2. Cơ cấu tổ chức bộ máy 18 2.1.3. Kết quả hoạt động kinh doanh của công ty TNHH Amart 19 2.1.4. Giới thiệu công ty TNHH Amart – Chi nhánh Huế 19 2.1.4.1. Mặt hàng kinh doanh 20 2.1.4.2. Nguồn hàng kinh doanh 20 2.1.4.3. Khách hàng 20 2.1.4.4. Đối thủ cạnh tranh 21 2.1.4.5. Đặc điểm lao động 21 2.2. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tại Cửa hàng tiện lợi Amart – Chi nhánh Huế 22 2.2.1. Thông tin về mẫu điều tra 22 2.2.2. Đánh giá độ tin cậy thang đo bằng hệ số Cronbach’s Alpha 24 2.2.3. Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tại cửa hàng tiện lợi Amart bằng phân tích nhân tố khám phá EFA 26 2.2.4. Đánh giá về yếu tố Hàng hóa 28 2.2.5..Đánh giá về yếu tố Nhân viên 32 2.2.6. Đánh giá về yếu tố Chính sách 36 2.2.7. Đánh giá về yếu tố Trưng bày 39 2.2.8. Đánh giá về yếu tố Mặt bằng 43 2.1.9. Đánh giá chung về mức độ hài lòng 45 2.2.10. Đánh giá khả năng tiếp tục mua sắm của khách hàng 47 2.2.11. Đánh giá khả năng giới thiệu cho người khác của khách hàng 47 CHƯƠNG 3: MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TẠI CỬA HÀNG AMART – CHI NHÁNH HUẾ 49 3.1. Giải pháp về chiến lược 49 3.2. Đẩy mạnh công tác quản lý 49 3.3. Chính sách Marketing 49 3.3.1.Chính sách Sản phẩm 49 3.3.2. Chính sách Giá cả 51 3.3.3.Chính sách về Chăm sóc khách hàng 51 3.4. Nâng cao chất lượng trưng bày trong cửa hàng 52 3.5. Nâng cao chất lượng phục vụ của nhân viên 53 PHẦN III: KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 55 3.1. Kết luận 55 3.2. Kiến nghị 56 3.2.1. Về phía Nhà nước 56 3.2.2. Về phía doanh nghiệp kinh doanh cửa hàng tiện lợi 56 3.3. Hạn chế của đề tài: 56 3.4. Đề xuất nghiên cứu sâu đề tài 57 TÀI LIỆU THAM KHẢO 58. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | vi |
dc.subject | Các yếu tố ảnh hưởng | vi |
dc.subject | Cửa hàng mart | vi |
dc.subject | Huế | vi |
dc.title | Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tại cửa hàng tiện lợi Amart – Chi nhánh Huế. | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Khoa Quản trị Kinh doanh |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Do Ngoc Ha Trang.pdf | 867.51 kB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.