Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4230
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVHD TS Trần, Thị Mai | - |
dc.contributor.author | SVTH Hồ, Linh Phương | - |
dc.date.accessioned | 2022-01-06T12:35:27Z | - |
dc.date.available | 2022-01-06T12:35:27Z | - |
dc.date.issued | 2015 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4230 | - |
dc.description | Khoá luận này gồm có 83 trang, K 45 QTKDTH. | vi |
dc.description.abstract | - Chương 1: Tổng quan về vấn đề nghiên cứu. - Chương 2: Đánh giá chất lượng dịch vụ tiệc cưới tại nhà hàng Full House – khách sạn Century Riverside Huế. - Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc cưới tại nhà hàng Full House – khách sạn Century Riverside Huế. | vi |
dc.description.tableofcontents | MỤC LỤC LỜI CẢM ƠN i MỤC LỤC ii DANH MỤC HÌNH, SƠ ĐỒ, BIỂU ĐỒ v DANH MỤC BẢNG BIỂU vi DANH MỤC TỪ VIẾT TẮT vii PHẦN I: ĐẶT VẤN ĐỀ 1 1. Lí do chọn đề tài. 1 2. Vấn đề nghiên cứu và câu hỏi nghiên cứu 2 3. Mục tiêu nghiên cứu. 2 4. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu 3 5. Phương pháp nghiên cứu 3 6. Kết cấu đề tài 5 PHẦN II: NỘI DUNG VÀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 6 CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ VẤN ĐỀ NGHIÊN CỨU 6 1.1. Lý luận cơ bản về dịch vụ và chất lượng dịch vụ 6 1.1.1. Dịch vụ 6 1.1.1.1. Bản chất của dịch vụ 6 1.1.1.2. Vai trò của dịch vụ 8 1.1.2. Chất lượng dịch vụ 9 1.1.2.1. Định nghĩa chất lượng dịch vụ 9 1.1.2.2. Các thành phần chất lượng dịch vụ 9 1.1.2.3. Các khoảng cách trong chất lượng dịch vụ 11 1.1.2.4. Thang đo SERVQUAL 13 1.1.2.5. Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng 13 1.2. Một số vấn đề về kinh doanh khách sạn và dịch vụ tiệc cưới trong khách sạn 15 1.2.1. Kinh doanh khách sạn 15 1.2.2. Khái niệm nhà hàng 16 1.2.3. Đặc điểm của kinh doanh nhà hàng trong khách sạn 17 1.2.4. Vai trò kinh doanh nhà hàng trong khách sạn 18 1.2.5. Các loại hình nhà hàng trong khách sạn 19 1.2.6. Khái niệm tiệc cưới và dịch vụ tiệc cưới trong khách sạn. 20 1.2.7. Ý nghĩa của tiệc cưới trong đời sống xã hội 20 1.2.8. Xu hướng phát triển tiệc cưới trong khách sạn 21 1.2.9. Đặc điểm của dịch vụ tiệc cưới 23 1.2.10. Quy trình tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng trong khách sạn. 24 1.2.11. Đánh giá về chất lượng dịch vụ tiệc cưới 25 CHƯƠNG 2: ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TIỆC CƯỚI CỦA NHÀ HÀNG FULL HOUSE – KHÁCH SẠN CENTURY 28 2.1. Giới thiệu khái quát về nhà hàng Full House – khách sạn Century Riverside Huế 28 2.1.1. Tổng quan về khách sạn Century Riverside Huế 28 2.1.1.1. Vị trí 28 2.1.1.2. Lịch sử hình thành và phát triển 28 2.1.1.3. Các nguồn lực khách sạn qua 3 năm (2012-2014) 30 2.2. Tình hình hoạt động kinh doanh của khách sạn Century Riverside trong năm 2012 – 2014. 35 2.2.1 Tình hình tài sản và nguồn vốn 35 2.3.2. Tình hình kết quả kinh doanh 38 2.3. Giới thiệu dịch vụ Tiệc cưới tại nhà hàng Full House 42 2.3.1. Nghi thức tổ chức tiệc cưới. 42 2.3.2. Thực đơn tiệc cưới 43 2.3.3. Các dịch vụ kèm theo tiệc cưới. 44 2.3.4. Qui trình phục vụ tiệc cưới 44 2.4 Đánh giá chất lượng dịch vụ tiệc cưới tại nhà hàng Full House – khách sạn Century Riverside Huế của thực khách. 48 2.4.1. Thống kê mô tả mẫu nghiên cứu 48 2.4.2. Đặc điểm khách hàng sử dụng tiệc cưới tại nhà hàng Full House 50 2.4.3. Đánh giá của khách hàng vế các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tiệc cưới tại nhà hàng Full House 54 2.4.3.1. Đánh giá của khách hàng về năng lực phục vụ 54 2.4.3.2. Đánh giá của khách hàng về phương tiện hữu hình 55 2.4.3.3. Đánh giá của khách hàng về yếu tố mức độ tin cậy 56 2.4.3.4. Đánh giá của khách hàng về mức độ đáp ứng 57 2.4.3.5. Đánh giá của khách hàng về yếu tố mức độ đồng cảm 57 2.4.4. Kiểm định One-way ANOVA 58 2.4.5. Kiểm định thang đo bằng hệ số tin cậy Cronbach Alpha 59 2.4.5.1. Kiểm đinh các yếu tố chất lượng dịch vụ 59 2.4.5.2. Kiểm định mức độ hài lòng 63 2.4.6. Phân tích nhân tố khám phá EFA 63 2.4.6.1. Phân tích EFA các yếu tố chất lượng dịch vụ 63 2.4.6.2. Phân tích nhân tố sự hài lòng của khách hàng 68 2.4.6.3. Điều chỉnh mô hình nghiên cứu 69 2.4.6.4. Ảnh hưởng của các yếu tố đến chất lượng dịch vụ tiệc cưới sau khi điều chỉnh 70 2.4.7. Phân tích hồi quy 71 CHƯƠNG 3: MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ HÀNG FULL HOUSE – KHÁCH SẠN CENTURY RIVERSIDE HUẾ. 74 3.1. Căn cứ đề xuất giải pháp 74 3.2. Giải pháp 74 3.2.1. Về cơ sở vật chất hữu hình 74 3.2.2. Năng lực phục vụ 75 3.2.2.1. Đào tạo nhân viên 75 3.2.2.2. Tăng cường năng lực phục vụ 76 3.2.3. Về sự sẵn sàng đáp ứng 76 3.2.4. Về độ tin cậy 77 3.2.5. Sự đồng cảm 77 PHẦN III : KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 80 1.Kết luận 80 2. Kiến nghị 81 TÀI LIỆU THAM KHẢO 83. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | Dịch vụ tiệc cưới | vi |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | vi |
dc.subject | Nhà hàng FULLHOUSE | vi |
dc.subject | Khách sạn CENTURY RIVERSIDE | vi |
dc.subject | Huế | vi |
dc.title | Đánh giá chất lượng dịch vụ tiệc cưới tại nhà hàng Full House – khách sạn Century Riverside Huế. | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Khoa Quản trị Kinh doanh |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
HO LINH PHUONG.pdf | 1.24 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.