Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4262
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTS Nguyễn, Thị Minh Hòa-
dc.contributor.authorPhan, Công Vĩnh Phú-
dc.date.accessioned2022-01-08T23:38:31Z-
dc.date.available2022-01-08T23:38:31Z-
dc.date.issued2015-
dc.identifier.urihttp://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4262-
dc.description.abstractSắn là loại cây lương thực quan trọng ở các nước nhiệt đới trong đó có Việt Nam. Từ chỗ đóng vai trò là cây lương thực truyền thống ở nước ta, sắn đang chuyển đổi nhanh chóng trở thành một cây công nghiệp. Sự hội nhập đang mở rộng thị trường sắn tạo nên những cơ hội chế biến tinh bột, góp phần vào sự phát triển của đất nước. Việt Nam đang là nước xuất khẩu tinh bột sắn đứng thứ hai trên thế giới, cây sắn đang trở thành cây "xóa đói giảm nghèo" cho người dân. Tuy nhiên, điều này đã dẫn đến một bất cập lớn, đó là việc xây dựng quá nhiều nhà máy tinh bột sắn. Khi mà đầu ra của các nhà máy tinh bột sắn còn quá bị động, việc xây dựng quá nhiều nhà máy sẽ tạo nên sự bấp bênh về nguồn cung cấp nguyên liệu, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Huếvi
dc.subjectChuỗi cung ứngvi
dc.subjectSản phẩm tinh bột sắnvi
dc.subjectNhà máy tinh bột sắn Thừa Thiên Huếvi
dc.titleNGHIÊN CỨU CHUỖI CUNG ỨNG SẢN PHẨM TINH BỘT SẮN CỦA NHÀ MÁY TINH BỘT SẮN THỪA THIÊN HUẾvi
Appears in Collections:Khoa Quản trị Kinh doanh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
PHAN CONG VINH PHU _K45B-TM.pdf889.95 kBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.