Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4288
Title: | Đánh giá CLDV buffet sáng của nhà hàng KS Gold- Huế. |
Authors: | GVHD PGS.TS Nguyễn, Thị Minh Hoà SVTH Phan, Thị Tú Quyên |
Keywords: | BUFFET SÁNG Chất lượng dịch vụ Khách sạn GOLD Huế |
Issue Date: | 2015 |
Publisher: | Trường Đại học Kinh tế Huế |
Abstract: | - Chương 1: Cơ sở khoa học của vấn đề nghiên cứu - Chương 2: Đánh giá chất lượng dịch vụ buffet sáng của nhà hàng KS Gold Huế. - Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buffet sáng của nhà hàng KS Gold Huế. |
Description: | Khoá luận này gồm có 120 trang, K45 A Quản trị kinh doanh tổng hợp. |
URI: | http://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4288 |
Appears in Collections: | Khoa Quản trị Kinh doanh |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Quyên.pdf | 2.22 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.