Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4288
Title: Đánh giá CLDV buffet sáng của nhà hàng KS Gold- Huế.
Authors: GVHD PGS.TS Nguyễn, Thị Minh Hoà
SVTH Phan, Thị Tú Quyên
Keywords: BUFFET SÁNG
Chất lượng dịch vụ
Khách sạn GOLD
Huế
Issue Date: 2015
Publisher: Trường Đại học Kinh tế Huế
Abstract: - Chương 1: Cơ sở khoa học của vấn đề nghiên cứu - Chương 2: Đánh giá chất lượng dịch vụ buffet sáng của nhà hàng KS Gold Huế. - Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buffet sáng của nhà hàng KS Gold Huế.
Description: Khoá luận này gồm có 120 trang, K45 A Quản trị kinh doanh tổng hợp.
URI: http://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4288
Appears in Collections:Khoa Quản trị Kinh doanh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Quyên.pdf2.22 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.