Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4328
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVHD Ths Hoàng, La Phương Hiền | - |
dc.contributor.author | SVTH Lê, Thiện Phước | - |
dc.date.accessioned | 2022-02-28T10:43:28Z | - |
dc.date.available | 2022-02-28T10:43:28Z | - |
dc.date.issued | 2015 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4328 | - |
dc.description | Khoá luận này gồm có 60 trang,K 45 B QTKDTH. | vi |
dc.description.abstract | - Chương 1:Tổng quan về vấn đề nghiên cứu. - Chương 2:Nội dung và kết quả nghiên cứu.- Chương 3:Định hướng và giải pháp. | vi |
dc.description.tableofcontents | MỤC LỤC Trang Trang phụ bìa Lời cảm ơn Mục lục Danh mục các chữ viết tắt và kí hiệu Danh mục hình Danh mục bảng PHẦN 1: ĐẶT VẤN ĐỀ 1 1. Tính cấp thiết của đề tài 1 2. Mục tiêu nghiên cứu 2 3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu 3 4. Phương pháp nghiên cứu 3 5. Phương pháp xử lí và phân tích dữ liệu 8 6. Kết cấu của đề tài 11 PHẦN 2: NỘI DUNG VÀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 13 CHƯƠNG 1: CƠ SỞ KHOA HỌC CỦA VẤN ĐỀ NGHIÊN CỨU 13 1.1. Lý luận tổng quan về khách sạn 13 1.1.1 Khái niệm khách sạn 13 1.1.2. Kinh doanh khách sạn 13 1.1.3. Đặc điểm của hoạt động kinh doanh khách sạn 14 1.1.4. Đặc điểm về sản phẩm của khách sạn 14 1.2. Cơ sở lí thuyết về dịch vụ và dịch vụ lưu trú 15 1.2.1. Lí thuyết về dịch vụ và dịch vụ khách sạn 15 1.2.2 Lí thuyết về dịch vụ lưu trú 16 1.3. Cơ sở lí thuyết về chất lượng dịch vụ 19 1.3.1 Khái niệm về chất lượng dịch vụ 19 1.3.2 Đặc điểm của chất lượng dịch vụ 20 1.4. Cơ sở lý thuyết về sự hài lòng 20 1.5. Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng 22 1.6. Mô hình chất lượng dịch vụ 23 1.6.1 Mô hình 5 khoảng cách chất lượng dịch vụ 23 1.6.2 Các thành phần cơ bản của chất lượng dịch vụ 24 CHƯƠNG 2: ĐÁNH GIÁ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LƯU TRÚ TẠI KHÁCH SẠN WINGATE 26 2.1. Giới thiệu chung về khách sạn WINGATE 26 2.1.1. Lịch sử hình thành và phát triển 26 2.1.2. Cơ cấu tổ chức 27 2.1.3. Cơ cấu nguồn nhân lực 28 2.1.4. Cơ sở vật chất kĩ thuật 28 2.1.5.Kết quả hoạt động kinh doanh 30 2.2. Đánh giá chât lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn WINGATE 31 2.2.1. Thống kê mô tả mẫu điều tra 31 2.2.2. Đánh giá độ tin cậy của thang đo và phân tích nhân tố 34 2.2.3. Phân tích tương quan và hồi quy 46 2.2.4. Phân tích mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn WINGATE 52 CHƯƠNG 3: ĐỊNH HƯỚNG VÀ GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LƯU TRÚ TẠI KHÁCH SẠN WINGATE 59 3.1 Định hướng phát triển của khách sạn WINGATE 59 3.2. Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn WINGATE 59 3.2.1 Các giải pháp đề xuất cải tiến các thành phần của nhân tố năng lực phục vụ 60 3.2.2 Các giải pháp đề xuất cải tiến các thành phần của nhân tố phương tiện hữu hình 60 3.2.3 Các giải pháp đề xuất cải tiến các thành phân của nhân tố sự tin cậy. 61 3.2.4 Giải pháp đề xuất dựa vào kết quả phân tích ANOVA về nhóm tuổi 61 PHẦN 3: KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 62 I. Kết luận 62 II. Kiến nghị 63 PHỤ LỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO DANH MỤC CÁC CHỮ VIẾT TẮT VÀ KÝ HIỆU STC NLPV SDU SDB PTHH SHL Sự tin cậy Năng lực phục vụ Sự đáp ứng Sự đảm bảo Phương tiện hữu hình Sự hài lòng của khách hàng. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | vi |
dc.subject | Sự hài lòng khách hàng | vi |
dc.subject | Dịch vụ lưu trú | vi |
dc.subject | Khách sạn WINGATE | vi |
dc.title | Đánh giá sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn WINGATE. | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Khoa Quản trị Kinh doanh |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Khoaluanhoanthanh_thienphuoc (1).pdf | 1.14 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.