Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4412
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVHD Ts Nguyễn, Công Định | - |
dc.contributor.author | SVTH Cao Ngọc, Thị Thu Hương | - |
dc.date.accessioned | 2022-03-15T03:26:24Z | - |
dc.date.available | 2022-03-15T03:26:24Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4412 | - |
dc.description | Khóa luận này gồm có 63 trang, K 52 A Kinh tế và quản lý du lịch. | vi |
dc.description.abstract | - Chương 1;Hệ thống hoá các lý luận cơ bản về kinh doanh khách sạn và chất lượng dịch vụ nhà hàng trong kinh doanh khách sạn. - Chương 2:Các yếu tố ảnh hưởng đến dịch vụ nhà hàng của khách sạn.- Chương 3:Định hướng và giải pháp. | vi |
dc.description.tableofcontents | MỤC LỤC LỜI CAM ĐOAN i LỜI CẢM ƠN ii TÓM TẮT NỘI DUNG NGHIÊN CỨU iii MỤC LỤC iv DANG MỤC SƠ ĐỒ viii DANH MỤC BẢNG viii DANH MỤC BIỂU viii PHẦN I: ĐẶT VẤN ĐỀ 1 1. Lý do chọn đề tài 1 2. Mục tiêu nghiên cứu 2 3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu 3 4. Phương pháp nghiên cứu 3 PHẦN 2: NỘI DUNG NGHIÊN CỨU 6 CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN VỀ KINH DOANH KHÁCH SẠN VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHÀ HÀNG TRONGKINH DOANH KHÁCH SẠN 6 1.1. Kinh doanh khách sạn 6 1.1.1. Khái niệm cơ bản về kinh doanh khách sạn 6 1.1.1.1. Khái niệm khách sạn 6 1.1.1.2. Khái niệm kinh doanh khách sạn 6 1.1.2. Đặc điểm của kinh doanh khách sạn 6 1.1.3. Ý nghĩa kinh tế - xã hội của kinh doanh khách sạn 8 1.2. Kinh doanh nhà hàng và chất lượng dịch vụ nhà hàng trong kinh doanh khách sạn 9 1.2.1. Kinh doanh nhà hàng 9 1.2.1.1. Khái niệm nhà hàng và kinh doanh nhà hàng trong khách sạn 9 1.2.1.2. Phân loại nhà hàng 9 1.2.1.3. Đặc điểm kinh doanh nhà hàng trong khách sạn 11 1.2.1.4. Chức năng của nhà hàng 11 1.2.1.5. Vai trò của hoạt động kinh doanh nhà hàng 12 1.2.1.6. Quy trình phục vụ ăn uống tại nhà hàng 13 1.2.2. Chất lượng dịch vụ nhà hàng 13 1.2.2.1. Khái niệm về chất lượng dịch vụ nhà hàng 13 1.2.2.2. Đặc điểm của chất lượng dịch vụ trong kinh doanh nhà hàng khách sạn 14 1.2.2.3. Vai trò và ý nghĩa của việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhà hàng trong kinh doanh khách sạn 15 1.2.2.4. Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nhà hàng 16 1.2.3. Những tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ nhà hàng 17 1.2.3.1. Sự đảm bảo 17 1.2.3.2. Năng lực phục vụ 17 1.2.3.3. Kỹ năng phục vụ 17 1.2.3.4. Mức độ đồng cảm 17 1.2.3.5. Cơ sở vật chất 18 1.3. Các mô hình nghiên cứu liên quan và mô hình nghiên cứu đề xuất 18 1.3.1. Mô hình nghiên cứu chất lượng dịch vụ Servqual của Parasuraman (1984) 18 1.3.2. Mô hình nghiên cứu tham khảo chất lượng kỹ thuật Gronroos (1988) 19 1.3.3. Mô hình nghiên cứu đề xuất 20 1.3.4 Hình thành thang đo nghiên cứu 22 CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHÀ HÀNGTẠI KHÁCH SẠN HƯƠNG GIANG – HUẾ 25 2.1. Giới thiệu (tổng quan) về khách sạn Hương Giang 25 2.1.1. Vị trí, lịch sử hình thành và phát triển 25 2.1.2. Chức năng và nhiệm vụ của khách sạn 26 2.1.2.1. Chức năng của khách sạn 26 2.1.2.2. Nhiệm vụ của khách sạn 26 2.1.3. Cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ của từng bộ phận khách sạn 27 2.1.3.1. Tổ chức bộ máy của khách sạn 27 2.1.3.2. Nhiệm vụ của từng bộ phận khách sạn 28 2.1.4. Các loại hình dịch vụ kinh doanh của khách sạn 29 2.1.5. Tình hình kinh doanh của khách sạn 30 2.1.6. Cơ cấu lao động của khách sạn Hương Giang giai đoạn 2018-2020 32 2.2. Tổng quan về nhà hàng 33 2.2.1. Giới thiệu nhà hàng 33 2.2.2. Mô hình tổ chức nhà hàng của khách sạn 34 2.2.3. Chức năng và nhiệm vụ của từng bộ phận tại nhà hàng 34 2.2.4. Các sản phẩm ăn uống tại nhà hàng 35 2.2.5. Cơ cấu doanh thu nhà hàng khách sạn Hương Giang Huế giai đoạn 2018- 2020 36 2.3. Thực trạng chất lượng dịch vụ nhà hàng tại khách sạn Hương Giang Resort & Spa 38 2.3.1. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà hàng 38 2.3.2. Đội ngũ nhân viên của nhà hàng 39 2.3.3. Quy trình phục vụ của nhà hàng 40 2.3.4. Chất lượng dịch vụ ăn uống của nhà hàng 41 2.4. Kết quả khảo sát khách hàng về chất lượng dịch vụ nhà hàng tại khách sạn Hương Giang. 41 2.4.1. Đặc điểm của khách hàng được điều tra 41 2.4.2. Kết quả đánh giá chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng khách sạn Hương Giang Resort & Spa 47 2.4.2.1. Kiểm định thang đo 47 2.4.2.2. Đánh giá của khách hàng đối với yếu tố sự đảm bảo 50 2.4.2.3. Đánh giá của khách hàng đối với yếu tố năng lực phục vụ 52 2.4.2.4. Đánh giá của khách hàng đối với yếu tố kỹ năng phục vụ 52 2.4.2.5. Đánh giá của khách hàng đối với yếu tố mức độ đồng cảm 55 2.4.2.6. Đánh giá của khách hàng đối với yếu tố cơ sở vật chất 57 CHƯƠNG 3: MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHÀ HÀNG CỦA KHÁCH SẠN HƯƠNG GIANG RESORT & SPA– HUẾ 59 3.1. Định hướng và mục tiêu kinh doanh dịch vụ nhà hàng của khách sạn Hương Giang resort & Spa 59 3.1.1. Định hướng 59 3.1.2. Mục tiêu 59 3.2. Một số giải pháp nâng cao dịch vụ nhà hàng của khách sạn Hương Giang Resort & Spa 59 3.2.1. Giải pháp về nâng cao sự đảm bảo 59 3.2.2. Giải pháp về nâng cao năng lực phục vụ của nhân viên 60 3.2.3. Giải pháp về nâng cao kỹ năng phục vụ 61 3.2.4. Giải pháp về nâng cao mức độ đồng cảm 61 3.2.5. Giải pháp về nâng cao cơ sở vật chất 61 PHẦN III: KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 63 3.1. Kết luận 63 3.2. Kiến nghị 63 3.1. Đối với Sở du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế 63 3.2. Đối với nhà hàng của khách sạn 64 TÀI LIỆU THAM KHẢO 65 PHỤ LỤC. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | Dịch vụ nhà hàng | vi |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | vi |
dc.subject | Khách sạn Hương Giang | vi |
dc.subject | Huế | vi |
dc.title | Nâng cao chất lượng dịch vụ nhà hàng của khách sạn Hương Giang Resort & Spa – Huế. | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Khoa Kinh tế & Phát triển |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Cao Ngọc Thị Thu Hương - K52 QLDL.pdf | 1.89 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.