Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4412
Title: | Nâng cao chất lượng dịch vụ nhà hàng của khách sạn Hương Giang Resort & Spa – Huế. |
Authors: | GVHD Ts Nguyễn, Công Định SVTH Cao Ngọc, Thị Thu Hương |
Keywords: | Dịch vụ nhà hàng Chất lượng dịch vụ Khách sạn Hương Giang Huế |
Issue Date: | 2022 |
Publisher: | Trường Đại học Kinh tế Huế |
Abstract: | - Chương 1;Hệ thống hoá các lý luận cơ bản về kinh doanh khách sạn và chất lượng dịch vụ nhà hàng trong kinh doanh khách sạn. - Chương 2:Các yếu tố ảnh hưởng đến dịch vụ nhà hàng của khách sạn.- Chương 3:Định hướng và giải pháp. |
Description: | Khóa luận này gồm có 63 trang, K 52 A Kinh tế và quản lý du lịch. |
URI: | http://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4412 |
Appears in Collections: | Khoa Kinh tế & Phát triển |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Cao Ngọc Thị Thu Hương - K52 QLDL.pdf | 1.89 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.