Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/441
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVDH ThS. Nguyễn, Hoàng Ngọc Linh | - |
dc.contributor.author | SVTH: Lê, Thị Ngọc Nhi | - |
dc.date.accessioned | 2020-08-23T07:55:24Z | - |
dc.date.available | 2020-08-23T07:55:24Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/441 | - |
dc.description | Khóa luận K50 | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1: Cở sở lý luận về chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng the horizon của khách sạn danang golden bay Chương 2: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng the horizon của khách sạn danang golden bay Chương 3: Định hướng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng the horizon của khách sạn danang golden bay | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG | vi |
dc.subject | ĐẾN CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ ĂN UỐNG | vi |
dc.subject | KHÁCH SẠN DANANG GOLEDN BAY | vi |
dc.title | PHÂN TÍCH CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ ĂN UỐNG TẠI NHÀ HÀNG THE HORIZON CỦA KHÁCH SẠN DANANG GOLEDN BAY | vi |
Appears in Collections: | Khoa Quản trị Kinh doanh |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
LÊ THỊ NGỌC NHI - K50B KDTM.pdf | 1.4 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.