Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4423
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorGVHD Ts Trần, Thị Giang-
dc.contributor.authorSVTH Lê, Thị Liên-
dc.date.accessioned2022-03-15T08:50:15Z-
dc.date.available2022-03-15T08:50:15Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4423-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp đại học gồm có 75 trang, K 52 B Quản lý du lịch.vi
dc.description.abstract- Chương 1: Tổng quan về vấn đề nghiên cứu - Chương 2: Đánh giá mức độ hài lòng về chất lượng dịch vụ lưu trú tại Sepon Resort - Chương 3: Định hướng và giải pháp đề xuất nhằm nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lưu trú tại Sepon Resort.vi
dc.description.tableofcontentsMỤC LỤC LỜI CẢM ƠN i MỤC LỤC ii DANH MỤC CÁC CHỮ VIẾT TẮT vi DANH MỤC CÁC BẢNG vii DANH MỤC CÁC HÌNH viii DANH MỤC CÁC BIỂU ĐỒ viii PHẦN I: ĐẶT VẤN ĐỀ 1 1.Tính cấp thiết của đề tài.. 1 2.Mục tiêu nghiên cứu…… 2 2.1.Mục tiêu chung 2 2.2.Mục tiêu cụ thể 2 3.Đối tượng và phạm vi nghiên cứu 3 3.1.Đối tượng nghiên cứu 3 3.2.Phạm vi nghiên cứu 3 4.Phương pháp nghiên cứu 3 4.1.Phương pháp điều tra thu thập số liệu 3 4.1.1.Số liệu thứ cấp 3 4.1.2.Số liệu sơ cấp 3 4.2.Phương pháp xử lý và phân tích số liệu 5 5.Kết cấu đề tài…………… 7 PHẦN II: NỘI DUNG NGHIÊN CỨU 8 CHƯƠNG 1: CƠ SỞ KHOA HỌC CỦA VẤN ĐỀ NGHIÊN CỨU 8 1.1.Một số khái niệm chung 8 1.1.1.Khái niệm về dịch vụ và dịch vụ lưu trú trong kinh doanh khách sạn 8 1.1.1.1.Khái niệm về dịch vụ 8 1.1.1.2.Khái niệm về dịch vụ lưu trú 9 1.1.2.Đặc điểm của dịch vụ lưu trú khách sạn 9 1.2.Chất lượng dịch vụ lưu trú 10 1.2.1.Khái niệm về chất lượng dịch vụ và chất lượng dịch vụ lưu trú 10 1.2.1.1.Khái niệm chất lượng dịch vụ 10 1.2.1.2.Chất lượng dịch vụ lưu trú 10 1.2.2.Đặc điểm về chất lượng dịch vụ lưu trú 12 1.2.3.Vai trò của chất lượng dịch vụ lưu trú 13 1.2.4.Ý nghĩa của việc nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú 14 1.2.5.Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ lưu trú 14 1.3.Mức độ hài lòng về chất lượng dịch vụ lưu trú 17 1.3.1.Khái niệm về khách hàng và sự hài lòng của khách hàng 17 1.3.1.1.Khái niệm về khách hàng 17 1.3.1.2.Khái niệm về sự hài lòng của khách hàng 17 1.3.2.Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ lưu trú và sự hài lòng của khách hàng…………. 18 1.3.3.Mô hình chất lượng dịch vụ 18 1.3.3.1.Mô hình Servqual về năm khoảng cách chất lượng dịch vụ khách sạn 18 1.3.3.2.Thành phần cơ bản của chất lượng dịch vụ 20 1.3.3.3. Mô hình “Kỳ vọng – Cảm nhận” của Oliver (1980) 21 1.3.3.4. Mô hình nghiên cứu đề xuất của chất lượng dịch vụ 22 CHƯƠNG 2: ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LƯU TRÚ TẠI SEPON RESORT 24 2.1.Tổng quan về Sepon Resort ở thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị…………………………….. 24 2.1.1.Giới thiệu về Sepon Resort 24 2.1.2.Cơ cấu tổ chức 27 2.1.3.Chức năng và nhiệm vụ của các phòng ban 28 2.2.Thực trạng hoạt động kinh doanh của Resort qua ba năm từ 2019 – 2021 28 2.3.Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lưu trú tại Sepon Resort………………. 30 2.3.1.Phân tích đặc điểm khách hàng khi lưu trú tại resort 31 2.3.1.1. Giới tính 31 2.3.1.3. Trình độ học vấn 32 2.3.1.4. Thu nhập 33 2.3.2.Phân tích các yếu tố liên quan đến nhu cầu của khách hàng khi lưu trú tại Sepon Resort 34 2.3.2.1. Mục đích của khách hàng khi đến thị trấn Cửa Việt 34 2.3.2.2. Số lần khách đến Sepon Resort 35 2.3.2.3. Thời gian khách hàng lưu trú tại Sepon Resort 35 2.3.2.4. Đối tượng đi cùng 36 2.3.3.Phân tích mức độ hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lưu trú tại Sepon Resort 36 2.3.3.1. Phương pháp đánh giá thang đo bằng hệ số tin cậy Cronbach’s Alpha 36 2.3.3.2. Phương pháp phân tích nhân tố khám phá EFA 39 2.3.3.3. Phương pháp phân tích hồi quy 43 2.4. Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lưu trú tại Sepon Resort………………. 47 2.4.1. Ưu điểm 47 2.4.2. Nhược điểm 48 CHƯƠNG 3: ĐịNH HƯớNG VÀ GIảI PHÁP Đề XUấT NHằM NÂNG CAO MứC Độ HÀI LÒNG CủA KHÁCH HÀNG Về CHấT LƯợNG DịCH Vụ LƯU TRÚ TạI SEPON RESORT 50 3.1. Định hướng…………… 50 3.2. Giải pháp nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lưu trú tại Sepon Resort……….. 51 3.2.1. Đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ lưu trú của Resort 51 3.2.2. Đa dạng hóa các dịch vụ bổ sung 52 3.2.3. Nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị của Resort 52 3.2.4. Tăng cường đẩy mạnh công tác quảng bá hình ảnh của Resort 53 PHẦN III: KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 55 3.1. Kết luận…………………. 55 3.2. Kiến nghị…………………… 56 TÀI LIỆU THAM KHẢO 58 PHỤ LỤC 59 Phụ lục 1: PHIẾU KHẢO SÁT KHÁCH HÀNG 59 Phụ lục 2: THỐNG KÊ MÔ TẢ 63 Phụ lục 3: KIỂM ĐỊNH ĐỘ TIN CẬY BẰNG THANG ĐO CRONBACH’S ALPHA……………………. 66 Phụ lục 4: KIỂM ĐỊNH EFA 69 Phụ lục 5: MÔ HÌNH HỒI QUY 73 Phụ lục 6: MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SEPON RESORT 75.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Huếvi
dc.subjectDịch vụ lưu trúvi
dc.subjectChất lượng dịch vụvi
dc.subjectSự hài lòng của khách hàngvi
dc.subjectSEPON RESORTvi
dc.subjectCửa Việtvi
dc.subjectGio Linhvi
dc.subjectQuảng Trịvi
dc.titleĐánh giá mức độ hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ lưu trú tại Sepon Resort, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Khoa Kinh tế & Phát triển

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
LÊ THỊ LIÊN - K52B KT&QLDL.pdf2.91 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.