Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4434
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVHD TS Trương, Quang Dũng | - |
dc.contributor.author | SVTH Nguyễn, Thị Lung Linh | - |
dc.date.accessioned | 2022-03-16T08:01:51Z | - |
dc.date.available | 2022-03-16T08:01:51Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4434 | - |
dc.description | Khóa luận này gồm có 61 trang, K 52 A Kinh tế và Quản lý du lịch. | vi |
dc.description.abstract | - Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiến về chiến lược quản lý buồng phòng tại các cơ sở dịch vụ lưu trú. - Chương 2:Chiến lược quản lý buồng tại khách sạn Hue Royal. - Chương 3: Một số giải pháp thực thi hiệu quả chiến lược quản lý phòng tại khách sạn Hue Royal. | vi |
dc.description.tableofcontents | MỤC LỤC LỜI CAM ĐOAN i LỜI CẢM ƠN ii TÓM TẮT NỘI DUNG NGHIÊN CỨU iii DANH MỤC CHỮ VIẾT TẮT vii DANH MỤC BẢNG BIỂU VÀ HÌNH ẢNH viii PHẦN I: MỞ ĐẦU 1 1. Tính cấp thiết của đề tài. 1 2. Mục tiêu nghiên cứu 2 2.1. Mục tiêu chung: 2 2.2. Mục tiêu cụ thể: 2 3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu: 2 4. Phương pháp nghiên cứu: 2 5. Kết cấu của đề tài. 4 PHẦN II. NỘI DUNG VÀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 5 CHƯƠNG I. CƠ SỞ LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN VỀ CHIẾN LƯỢC QUẢN LÝ BUỒNG PHÒNG TẠI CÁC CƠ SỞ DỊCH VỤ LƯU TRÚ 5 1.1. Các khái niệm. 5 1.1.1. Khái niệm về khách sạn. 5 1.1.2. Phân loại khách sạn. 5 1.1.3. Khái niệm kinh doanh khách sạn 9 1.1.4. Đặc điểm của kinh doanh khách sạn. 9 1.1.5. Ý nghĩa kinh doanh khách sạn. 11 1.2. Bộ phận buồng trong khách sạn. 13 1.2.1. Khái niệm bộ phận buồng (housekeeping): 13 1.2.2. Đặc điểm của bộ phận buồng: 13 1.2.3. Cơ cấu tổ chức và chức danh của bộ phận buồng 14 1.2.4. Chức năng, nhiệm vụ của bộ phận buồng phòng. 16 1.2.5. Mối quan hệ của bộ phận buồng với các bộ phận khác trong khách sạn Hue Royal. 18 1.3. Chiến lược kinh doanh 20 1.3.1. Khái niệm về chiến lược kinh doanh 20 1.3.2. Hoạch định chiến lược 23 1.3.2.1. Khái niệm của hoạch định chiến lược kinh doanh 23 1.3.2.2. Mục tiêu của hoạch định chiến lược kinh doanh 23 1.4. Tình hình phát triển du lịch Việt Nam và thực trạng du lịch Thừa Thiên Huế năm 2018 đến năm 2020. 24 1.4.1. Tình hình phát triển du lịch Việt Nam. 24 1.4.2. Thực trạng du lịch Thừa Thiên Huế năm 2018 - 2020. 25 CHƯƠNG 2. CHIẾN LƯỢC QUẢN LÝ BUỒNGTẠI KHÁCH SẠN HUE ROYAL 27 2.1. Giới thiệu chung về khách sạn và bộ phận buồng phòng của khách sạn Hue Royal. 27 2.1.1. Thông tin chung 27 2.1.2. Quá trình hình thành và phát triển của khách sạn. 28 2.1.3. Cơ cấu tổ chức bộ máy của khách sạn Hue Royal. 28 2.2. Chiến lược buồng phòng của khách sạn Hue Royal trong thời kỳ Covid. 31 2.2.1. Mục tiêu kinh doanh của khách sạn Hue Royal. 31 2.2.2. Sự cần thiết, mục đích và lợi ích của việc đưa ra chiến lược quản lý buồng và xây dựng chiến lược quản lý buồng phòng trong thời kỳ Covid tại khách sạn. 32 2.2.2.1. Sự cần thiết của việc đưa ra chiến lược quản lý buồng trong thời kỳ Covid-19. 32 2.2.2.2. Mục đích và lợi ích của chiến lược quản lý buồng phòng tại khách sạn Hue Royal. 33 2.3. Kết quả kinh doanh của khách sạn trong thời kỳ Covid-19. 36 2.3.1. Các loại phòng và giá phòng trong khách sạn. 36 2.3.2. Các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu và tình hình lượt khách. 37 2.3.2.1. Các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu. 37 2.3.2.2. Tình hình lượt khách. 37 2.3.3. Số phòng bán được và công suất phòng của khách sạn Hue Royal năm 2018 đến năm 2020 39 2.3.4. Kết quả hoạt động kinh doanh của khách sạn năm 2018 - 2020 43 2.3.5. Những điểm mạnh và hạn chế trong kinh doanh. Một số biện pháp làm tăng hiệu quả kinh doanh của khách sạn Hue Royal. 47 2.3.5.1. Những ưu thế, thuận lợi trong kinh doanh. 47 2.3.5.2. Những hạn chế trong kinh doanh. 48 2.3.5.3. Một số biện pháp làm tăng hiệu quả kinh doanh của khách sạn 48 CHƯƠNG 3. MỘT SỐ GIẢI PHÁP THỰC THI HIỆU QUẢ CHIẾN LƯỢC QUẢN LÝ PHÒNG TẠI KHÁCH SẠN HUE ROYAL. 50 3.1.. Giải pháp về nâng cao hoạt động kinh doanh khách sạn 50 3.1.1. Giải pháp về cơ sở vật chất 50 3.1.2. Giải pháp làm mới toàn bộ hình ảnh, thương hiệu của khách sạn 51 3.1.3. Giải pháp về nguồn nhân lực: 51 3.1.4. Giải pháp về ứng dụng công nghệ 53 3.1.5. Giải pháp thay đổi giá dựa trên nhu cầu thay vì công suất 54 3.2.. Giải pháp ưu tiên thị trường nội địa 55 3.3.. Giải pháp về sự an toàn của khách và nhân viên 56 3.4. Giải pháp chuẩn bị chính sách sau hậu Covid-19. 57 3.5. Giải pháp ngắn hạn 57 3.5.1. Giải pháp tiết kiệm chi phí: 57 3.5.2. Giải pháp sáng tạo các dịch vụ ngắn hạn: 58 PHẦN III: KẾT LUẬN 59 1. Kết luận 59 2. Kiến nghị. 60 TÀI LIỆU THAM KHẢO 61 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | Chiến lược quản lý | vi |
dc.subject | Covid 19 | vi |
dc.subject | Khách sạn HUE ROYAL | vi |
dc.subject | Huế | vi |
dc.title | Chiến lược quản lý buồng phòng trong thời kì covid 19 của Khách sạn HUE ROYAL | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Khoa Kinh tế & Phát triển |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Nguyễn Thị Lung Linh-K52A QLDL.pdf | 653 kB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.