Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4636
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVHD Ths Trần, Đức Trí | - |
dc.contributor.author | SVTH Hồ, Thị Nhi | - |
dc.date.accessioned | 2022-04-02T14:31:37Z | - |
dc.date.available | 2022-04-02T14:31:37Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4636 | - |
dc.description | K 52 Thương mại điện tử - Quản trị kinh doanh. Số trang:102 | vi |
dc.description.abstract | - Chương 1: tổng quan vấn đề nghiên cứu - Chương 2: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ giao hàng Thức ăn trực tuyến qua ứng dụng Timzi của công ty TNHH Timzi - Chương 3: Định hướng và Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ giao hàng thức ăn trực tuyến thông qua ứng dụng Timzi tại công ty TNHH Timzi. | vi |
dc.description.tableofcontents | MỤC LỤC LỜI CẢM ƠN i MỤC LỤC ii DANH MỤC CHỮ CÁI VIẾT TẮT vi DANH MỤC BẢNG vii DANH MỤC SƠ DỒ BIỂU ĐỒ viii DANH MỤC HÌNH ẢNH ix PHẦN I: PHẦN MỞ ĐẦU 1 1. Tính cấp thiết của đề tài 1 2. Mục tiêu nghiên cứu và câu hỏi nghiên cứu. 3 2.1 Mục tiêu nghiên cứu 3 3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu 3 3.1 Đối tượng nghiên cứu 3 3.2 Phạm vi nghiên cứu 3 4. Phương pháp nghiên cứu 4 4.1 Thiết kế quy trình nghiên cứu 4 4.2 Phương pháp thu thập dữ liệu 4 4.3 Phương pháp chọn mẫu 6 4.4 Phương pháp phân tích và xử lí số liệu 8 5. Cấu trúc của đề tài 13 PHẦN II: NỘI DUNG VÀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 14 CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÍ LUẬN VÀ THỰC TIỄN VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ GIAO HÀNG THỨC ĂN TRỰC TUYẾN 14 1.1 Cơ sở lý luận 14 1.1.1 Khái niệm, đặc điểm của dịch vụ 14 1.1.2 Chất lượng dịch vụ 16 1.1.3 Dịch vụ giao hàng Thức ăn trực tuyến 18 1.1.4 Mô hình đánh giá chất lượng dịch vụ 23 1.1.5 Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ với sự hài lòng của khách hàng. 30 1.1.6. Mô hình nghiên cứu đề xuất trong đề tài 33 1.2 Cơ sở thực tiễn của vấn đề nghiên cứu 37 1.2.1 Thị trường Thức ăn trực tuyến tại Việt Nam 37 1.1.3 Thị trường Thức ăn trực tuyến tại thành phố quảng ngãi 43 CHƯƠNG II: ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ GIAO HÀNG THỨC ĂN TRỰC TUYẾN THÔNG QUA ỨNG DỤNG TIMZI 45 2.1 Tổng quan về công ty TNHH Timzi 45 2.1.1 Giới thiệu chung 45 2.1.2 Tầm nhìn, sự mệnh và giá trị cốt lõi của công ty 47 2.1.3 Lĩnh vực hoạt động 48 2.1.4 Giới thiệu về dịch vụ giao hàng thức ăn trực tuyến thông qua ứng dụng Timzi 48 2.1.4 Cơ cấu bộ máy công ty 57 2.1.5 Chức năng và nhiệm vụ của mỗi ban công việc 57 2.1.6 . Kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH Timzi 59 2.2. Kết quả nghiên cứu về đánh giá chất lượng dịch vụ giao hàng thức ăn trực tuyến thông qua ứng dụng Timzi thuộc công ty TNHH TimZi 60 2.2.1. Mô tả mẫu nghiên cứu 60 2.2.2 Thực trạng khách hàng sử dụng dịch vụ giao hàng thức ăn trực tuyến thông qua ứng dụng đặt món TimZi. 63 2.2.3 Đánh giá chất lượng dịch vụ giao hàng thức ăn trực tuyến qua ứng dụng Timzi thuộc Công ty TNHH Timzi. 65 2.3.4 Kết quả phân tích nhân tố khám phá EFA cho nhóm nhân tố độc lập 70 2.3.5 Kết quả phân tích nhân tố khám phá EFA cho nhóm nhân phụ thuộc. 74 2.3.6 Phân tích hồi quy 75 2.3.7 Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ giao thức ăn trực tuyến qua ứng dụng Timzi 80 2.3.8 Kiểm định sự khác biệt giữa các đặc điểm cá nhân về sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ giao thức ăn trực tuyến qua ứng dụng Timzi 84 CHƯƠNG 3: ĐỊNH HƯỚNG VÀ GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ GIAO HÀNG THỨC ĂN TRỰC TUYẾN THÔNG QUA ỨNG DỤNG TIMZI 91 3.1 Định hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Công Ty TNHH TimZi nâng cao chất lượng dịch vụ giao hàng thức ăn trực tuyến của Công Ty trong thời gian tới. 91 3.1.1 Định hướng mục tiêu phát triển của Công Ty trong thời gian tới 91 3.1.2 Những nhiệm vụ mà công ty hướng đến trong thời gian tới. 92 3.1.3 Những phương hướng mà công ty hướng đến để thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra. 92 3.2 Một số giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ giao hàng Thức ăn thông qua ứng dụng đặt đồ ăn TimZi 93 3.2.1 Giải pháp nâng cao chất lượng dựa trên độ tin cậy 93 3.2.2 Giải pháp nâng cao chất lượng dựa trên Năng lực phục vụ 94 3.2.3 Giải pháp nâng cao chất lượng dựa trên khả năng đáp ứng 94 3.2.4 Giải pháp nâng cao chất lượng dựa trên phương tiện hữu hình. 94 3.2.5 Giải pháp nâng cao chất lượng dựa trên sự cảm thông 95 PHẦN III: KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 97 1. KẾT LUẬN 97 2 KIẾN NGHỊ 98 2.1 Đối với Bộ công thương 98 2.2 Đối với Công Ty TNHH Timzi Error! Bookmark not defined. 2. HẠN CHẾ CỦA ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU 98 DANH MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO 100 PHỤ LỤC 102. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | Giao hàng trực tuyến qua TIMZI | vi |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | vi |
dc.title | Đánh giá chất lượng dịch vụ giao hàng Thức ăn trực tuyến thông qua ứng dụng Timzi. | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Khoa Quản trị Kinh doanh |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Hồ Thị Nhi-K52 QTKD.pdf | 1.48 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.