Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/483
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVHD PGS.TS Bùi, Dũng Thể | - |
dc.contributor.author | HVCH Lê Thị, Bé Ba | - |
dc.date.accessioned | 2020-08-24T02:26:11Z | - |
dc.date.available | 2020-08-24T02:26:11Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/483 | - |
dc.description | Luận văn này gồm có 94 trang,cao học K18 Quản lý kinh tế,khổ cỡ:30cm. | vi |
dc.description.abstract | - Hệ thống hóa cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ và chất lượng dịch vụ lưu trú. - Đánh giá thực trạng chất lượng dịch vụ lưu trú của khách sạn Mê Kông Mỹ Tho giai đoạn 2015 - 2017. - Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú của khách sạn Mê Kông Mỹ Tho trong thời gian tới. | vi |
dc.description.tableofcontents | MỤC LỤC LỜI CAM ĐOAN i LỜI CẢM ƠN ii TÓM LƯỢC LUẬN VĂN THẠC SĨ KHOA HỌC KINH TẾ iii MỤC LỤC iv DANH MỤC CÁC BIỂU BẢNG vii PHẦN I: ĐẶT VẤN ĐỀ 1 1. Tính cấp thiết của đề tài 1 2. Mục tiêu nghiên cứu của đề tài 2 4. Phương pháp nghiên cứu 3 5. Cấu trúc luận văn 6 PHẦN 2: NỘI DUNG NGHIÊN CỨU 7 CHƯƠNG 1: CƠ SỞ KHOA HỌC VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LƯU TRÚ TRONG KINH DOANH KHÁCH SẠN 7 1.1. Dịch vụ và chất lượng dịch vụ 7 1.1.1. Dịch vụ 7 1.1.2. Chất lượng dịch vụ 8 1.1.3 Ý nghĩa của việc nâng cao chất lượng dịch vụ 9 1.2. Dịch vụ lưu trú và chất lượng dịch vụ lưu trú 10 1.2.1. Dịch vụ lưu trú 10 1.2.2. Đặc điểm của dịch vụ lưu trú 11 1.2.3. Chất lượng dịch vụ lưu trú 11 1.2.4. Một số vấn đề quan trọng trong quản lý chất lượng dịch vụ lưu trú khách sạn 15 1.2.5. Đánh giá chất lượng dịch vụ lưu trú 17 1.3. Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ lưu trú của khách sạn 20 1.4. Các mô hình đánh giá chất lượng dịch vụ 21 1.4.1. Mô hình 5 khoảng cách của Parasuraman 21 1.4.2. Mô hình theo nhóm thành phần chất lượng dịch vụ 22 1.5. Xây dựng mô hình, thang đo đánh giá chất lượng dịch vụ lưu trú 25 1.5.1 Mô hình nghiên cứu đề xuất 25 1.5.2. Xây dựng thang đo và bảng câu hỏi 26 1.6. Kinh nghiệm nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú của khách sạn 27 1.6.1 Kinh nghiệm của một số khách sạn trong nước 27 1.6.2. Kinh nghiệm của một số khách sạn ở tiền giang 33 CHƯƠNG 2 THỰC TRẠNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LƯU TRÚ TẠI KHÁCH SẠN MÊ KÔNG MỸ THO 36 2.1. Khái quát chung và tình hình hoạt động của khách sạn Mê Kông Mỹ tho 36 2.1.1. Quá trình hình thành và phát triển của khách sạn Mê Kông Mỹ Tho 36 2.1.2. Cơ cấu tổ chức của khách sạn Mê Kông Mỹ Tho 37 2.1.3. Chức năng, nhiệm vụ các bộ phận khách sạn Mê Kông Mỹ Tho 38 2.1.4. Tình hình lao động của khách sạn Mê Kông Mỹ Tho 39 2.1.5. Tình hình cơ sở vật chất kỹ thuật của khách sạn Mê Kông Mỹ Tho 41 2.1.6. Kết quả hoạt động kinh doanh của khách sạn Mê Kông Mỹ Tho giai đoạn 2015 – 2017 43 2.2. Thực trạng dịch vụ lưu trú tại khách sạn Mê Kông Mỹ Tho 43 2.2.1. Đội ngũ lao động phục vụ lưu trú 43 2.2.2. Nguồn lực cơ sở vật chất phục vụ lưu trú 44 2.2.3. Tình hình, kết quả hoạt động dịch vụ lưu trú của khách sạn Mê Kông Mỹ Tho giai đoạn 2015 – 2017 46 2.3. Đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn Mê Kông Mỹ Tho 49 2.3.1. Đặc điểm của đối tượng điều tra 49 2.3.2. Phân tích và kiểm định độ tin cậy của số liệu điều tra 51 2.3.3. Phân tích nhân tố khám phá EFA 53 2.3.4. ảnh hưởng của các nhân tố đến chất lượng dịch vụ tại khách sạn 61 2.3.5. Chất lượng dịch vụ lưu trú theo đặc điểm của du khách 67 2.4 Đánh giá chung về chất lượng dịch vụ lưu trú của khách sạn Mê Kông Mỹ Tho 77 2.4.1 Về chất lượng dịch vụ 77 2.4.2 Về các nhân tố cấu thành chất lượng dịch vụ 77 2.4.3 Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ lưu trú 78 2.4.4 Sự khác biệt trong đánh giá chất lượng dịch vụ lưu trú theo đặc điểm của du khách 78 CHƯƠNG 3 GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LƯU TRÚ TẠI KHÁCH SẠN MÊ KÔNG MỸ THO 79 3.1. Định hướng và mục tiêu phát triển của khách sạn Mê Kông Mỹ Tho 79 3.1.1. Những thuận lợi và khó khăn 79 3.1.2. Định hướng và mục tiêu phát triển của khách sạn 80 3.2 Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn Mê Kông Mỹ Tho 81 3.2.1 Nâng cao chất lượng đội ngũ lao động 81 3.2.2 Hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật 84 3.2.3 Thắt chặt khâu quản lý chất lượng 85 3.2.4 Phát triển bộ phận chăm sóc khách hàng 86 3.2.5 Các giải pháp khác 87 PHẦN III: KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 89 1. Kết luận 89 2. Kiến nghị 90 TÀI LIỆU THAM KHẢO 93 Phụ lục 94. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | Dịch vụ lưu trú | vi |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | vi |
dc.subject | Khách sạn Mê công | vi |
dc.subject | Mỹ Tho | vi |
dc.subject | Tiền Giang. | vi |
dc.title | Nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú tại Khách sạn Mê Công Mỹ Tho,Tiền Giang | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Quản lý kinh tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
3LE THI BE BA.pdf | 1.06 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.