Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4899
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTS. Phan, Thanh Hoàn-
dc.contributor.authorPhan, Bích Tâm-
dc.date.accessioned2022-04-15T06:52:29Z-
dc.date.available2022-04-15T06:52:29Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4899-
dc.description.abstractChương 1: Cơ sở lý luận về thẻ điểm cân bằng (BSC) trong đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh Chương 2: Ứng dụng thẻ điểm cân bằng (BSC) trong đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh tại cửa hàng bergami Chương 3: Một số giải pháp nhằm nâng cao hoạt động sản xuất kinh doanh nhìn từ góc độ thẻ điểm cân bằng BSCvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Huếvi
dc.subjectĐiểm cân bằngvi
dc.subjectSàn giao dịch điện tử Shopeevi
dc.subjectCửa hàng Bergami Official Việt Namvi
dc.titleỨng dụng thẻ điểm cân bằng trong đánh giá hiệu quả hoạt động trên sàn thương mại điện tử Shopee của cửa hàng Bergami Official Việt Namvi
Appears in Collections:Khoa Quản trị Kinh doanh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Phan Bích Tâm_K52 TMĐT.pdf966.83 kBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.