Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4937
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVHD PGS.TS Nguyễn, Khắc Hoàn | - |
dc.contributor.author | SVTH Trần, Thị Kim Thảo | - |
dc.date.accessioned | 2022-04-18T13:21:19Z | - |
dc.date.available | 2022-04-18T13:21:19Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4937 | - |
dc.description | K 52 B Quản trị kinh doanh. | vi |
dc.description.abstract | - Chương 1: Những vấn đề lý luận và thực tiễn về thương hiệu và nhận biết thương hiệu. - Chương 2: Đánh giá mức độ nhận biết thương hiệu của khách hàng đối với thương hiệu Gia Vị bún bò YesHue tại Thành phố Huế. - Chương 3: Định hướng và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao mức độ nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu Gia vị bún bò YesHue trên địa bàn Thành phố Huế. | vi |
dc.description.tableofcontents | MỤC LỤC PHẦN I: ĐẶT VẤN ĐỀ……………………………………………………………1 1. Tính cấp thiết đề tài 1 2. Mục tiêu nghiên cứu 2 2.1. Mục tiêu chung 2 2.2. Mục tiêu cụ thể 2 3. Câu hỏi nghiên cứu 2 4. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu 3 4.1. Đối tượng nghiên cứu 3 4.2. Phạm vi nghiên cứu 3 5. Phương pháp nghiên cứu: 3 5.1. Quy trình thực hiện nghiên cứu 3 5.2. Phương pháp thu thập số liệu 4 5.2.1. Phương pháp thu thập dữ liệu thứ cấp 4 5.2.2. Phương pháp thu thập dữ liệu sơ cấp 5 5.3. Phương pháp chọn mẫu: 5 5.4. Phương pháp phân tích số liệu 6 6. Kết cấu đề tài 9 PHẦN II: NỘI DUNG VÀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU………………………... 10 CHƯƠNG 1:NHỮNG VẤN ĐỀ LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN VỀ THƯƠNG HIỆU VÀ NHẬN BIẾT THƯƠNG HIỆU……………………………………… 10 1.1. Tổng quan về thương hiệu 10 1.1.1. Khái niệm thương hiệu 10 1.1.2. Thành phần thương hiệu 11 1.1.3. Phân loại thương hiệu 12 1.1.4. Chức năng của thương hiệu 12 1.1.5. Vai trò thương hiệu 14 1.1.6. Tài sản thương hiệu 17 1.2. Nhận diện thương hiệu 18 1.2.1. Khái niệm nhận diện thương hiệu 18 1.2.2. Hệ thống nhận biết thương hiệu 18 1.2.3. Các yếu tố nhận biết thương hiệu 20 1.3. Những nghiên cứu liên quan và mô hình đề xuất nghiên cứu 24 1.3.1. Những nghiên cứu liên quan 24 1.3.2. Mô hình đề xuất nghiên cứu 24 1.4. Quy trình thiết kế thang đo 25 1.5. Cơ sở thực tiễn 27 CHƯƠNG 2: ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ NHẬN BIẾT CỦA KHÁCH HÀNG ĐỐI VỚI THƯƠNG HIỆU GIA VỊ BÚN BÒ YESHUE TẠI THÀNH PHỐ HUẾ………………………………………………………………………………..30 2.1. Tổng quan về công ty 30 2.1.1. Giới thiệu chung 30 2.1.2. Lịch sử hình thành và phát triển của công ty TNHH SX&TM Yeshue 30 2.1.3. Định hướng của công ty 32 2.1.4. Cơ cấu tổ chức hệ thống kinh doanh của công ty TNHH SX&TM Yeshue 32 2.1.4.1. Cơ cấu tổ chức 32 2.1.4.2. Chức năng bộ phận các phòng ban 33 2.1.5. Nguồn lực sản xuất kinh doanh của công ty TNHH SX&TM Yeshue 34 2.1.5.1. Tình hình lao động tại công ty 34 2.1.5.2. Kết quả hoạt động kinh doanh của công ty TNHH SX&TM YesHue giai đoạn 2018 - 2020 37 2.2. Đánh giá mức độ nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu Gia vị bún bò YesHue tại Thành phố Huế 41 2.2.1. Đặc điểm mẫu nghiên cứu 41 2.2.1.1. Theo giới tính 41 2.2.1.2. Theo độ tuổi 41 2.2.1.3. Theo thu nhập 42 2.2.2. Kết quả nghiên cứu mức độ nhận biết thương hiệu Gia vị bún bò YesHue tại Thành phố Huế 42 2.2.3. Đo lường mức độ nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu gia vị Bún bò YesHue tại thành phố Huế 43 2.2.3.1. Đánh giá độ tin cậy thang đo: 43 2.2.3.2. Phân tích nhân tổ khám phá EFA 46 2.2.4. Kiểm định mô hình 50 2.2.4.1. Giả thuyết nghiên cứu điều chỉnh 50 2.2.4.2. Kiểm định hệ số tương quan Pearson 51 2.2.4.3. Phân tích hồi quy đa biến 52 2.2.5. Kiểm định sự khác biệt 56 2.2.5.1. Kiểm định ANOVA giữa biến kiểm soát giới tính và biến phụ thuộc mức độ nhận biết thương hiệu 56 2.2.5.2. Kiểm định ANOVA giữa biến kiểm soát độ tuổi và biến phụ thuộc mức độ nhận biết thương hiệu 57 2.2.5.3. Kiểm định ANOVA giữa biến kiểm soát thu nhập và biến phụ thuộc mức độ nhận biết thương hiệu 58 CHƯƠNG 3: ĐỊNH HƯỚNG GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO MỨC ĐỘ NHẬN BIẾT CỦA THƯƠNG HIỆU GIA VỊ BÚN BÒ YESHUE TẠI ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HUẾ………………………………………………………... 60 3.1. Định hướng phát triển của công ty TNHH SX&TM Yeshue 60 3.2. Một số giải pháp nâng cao mức độ nhận biết của khách hàng đối với gia vị bún bò Yeshue tại thành phố Huế 60 PHẦN III: KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 65 3.1. Kết luận 65 3.2. Kiến nghị 65 3.2.1. Đối với cơ quan chức năng tại Thành phố Huế 65 3.2.2. Đối với công ty TNHH SX&TM Yeshue 66 3.3. Hạn chế của đề tài 66 DANH MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO………………………………………...68 PHỤ LỤC …………………………………………………………………………70. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | Nhận biết thương hiệu | vi |
dc.subject | Công ty YESHUE | vi |
dc.subject | Huế | vi |
dc.title | Đánh giá mức độ nhận biết thương hiệu của công ty TNHH SX&TM YesHue. | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Khoa Quản trị Kinh doanh |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Trần Thị Kim Thảo_K52B-QTKD.pdf | 976.55 kB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.