Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4969
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVHD Ths Bùi, Văn Chiêm | - |
dc.contributor.author | SVTH Trần, Thị Thuý Hằng | - |
dc.date.accessioned | 2022-04-19T14:06:30Z | - |
dc.date.available | 2022-04-19T14:06:30Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/4969 | - |
dc.description | K 52 H Quản trị kinh doanh. | vi |
dc.description.abstract | - Chương 1: Tổng quan về chất lượng dịch vụ đặt hàng online của ngành hàng thực phẩm tươi sống tại siêu thị Co.op mart chi nhánh Huế - Chương 2: Đánh giá khách hàng đối với chất lượng dịch vụ đặt hàng online của ngành hàng thực phẩm tươi sống tại siêu thị Co.op mart chi nhánh Huế - Chương 3: Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ dịch vụ đặt hàng online của ngành hàng thực phẩm tươi sống tại siêu thị Co.opmart Huế | vi |
dc.description.tableofcontents | MỤC LỤC LỜI CẢM ƠN i MỤC LỤC ii DANH MỤC CHỮ VIẾT TẮT vi DANH MỤC BẢNG vii DANH MỤC SƠ ĐỒ viii DANH MỤC SƠ ĐỒ viii PHẦN I: ĐẶT VẤN ĐỀ 1 1. Tính cấp thiết của đề tài: 1 2. Mục tiêu nghiên cứu: 3 2.1. Mục tiêu chung: 3 2.2. Mục tiêu cụ thể: 3 2.3. Câu hỏi nghiên cứu: 4 3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu: 4 3.1. Đối tượng nghiên cứu: 4 3.2. Phạm vi nghiên cứu: 4 4. Phương pháp nghiên cứu: 4 4.1. Quy trình nghiên cứu: 4 4.2. Phương pháp thu thập dữ liệu 5 4.3. Phương pháp chọn mẫu và quy mô mẫu: 6 4.3.1. Phương pháp chọn mẫu: 6 4.3.2. Phương pháp xác định quy mô mẫu: 6 4.4. Phương pháp phân tích và xử lý số liệu: 7 PHẦN II: NỘI DUNG VÀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 10 CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG ONLINE CUẢ NGÀNH HÀNG THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG TẠI SIÊU THỊ CO.OP MART CHI NHÁNH HUẾ 10 1.1. Cơ sở lý luận: 10 1.1.1. Khái niệm, phân loại và vai trò của khách hàng đối với doanh nghiệp: 10 1.1.2. Khái niệm về siêu thị và đặc trưng của loại hình kinh doanh siêu thị: 11 1.1.2.1. Khái niệm về siêu thị: 11 1.1.2.2. Đặc trưng về loại hình kinh doanh của siêu thị: 11 1.1.3. Dịch vụ: 13 1.1.3.1. Khái niệm về dịch vụ: 13 1.1.3.2. Đặc điểm của dịch vụ: 14 1.1.3.3. Chất lượng của dịch vụ: 15 1.1.3.4. Các thành phần cơ bản của dịch vụ: 16 1.1.4. Sự hài hòng của khách hàng: 17 1.1.4.1. Khái niệm sự hài lòng của khách hàng: 17 1.1.4.2. Mối quan hệ của chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng: 19 1.1.5. Khái niệm đặt hàng và các hình thức đặt hàng online: 20 1.1.5.1. Khái niệm đặt hàng: 20 1.1.5.2. Các hình thức đặt hàng hiện nay: 21 1.1.6. Giới thiệu về ngành hàng thực phẩm tươi sống của siêu thị Co.op mart Huế 21 1.1.7. Ảnh hưởng của ngành hàng thực phẩm tươi sống đến chất lượng dịch vụ đặt hàng online tại siêu thị Co.op mart Huế: 23 1.1.7.1. Đối với khách hàng: 23 1.1.7.2. Đối với siêu thị: 24 1.1.8. Mô hình nghiên cứu đề suất: 26 1.1.9. Xây dựng thang đo 27 1.2. Cơ sở thực tiễn: 29 CHƯƠNG 2: ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG ĐỐI VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG ONLINE CỦA NGÀNH HÀNG THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG TẠI SIÊU THỊ CO.OP MART CHI NHÁNH HUẾ 31 2.1. Khái quát về Công ty TNHH MTV Co.opmart Huế 31 2.1.1. Lịch sử hình thành và phát triển: 31 2.1.2. Các loại hình dịch vụ: 32 2.1.3. Chức năng, nhiệm vụ: 33 2.1.3.1. Chức năng: 33 2.1.3.2. Nhiệm vụ 33 2.1.4. Các mặt hàng kinh doanh của siêu thị: 34 2.1.5. Cơ cấu tổ chức, bộ máy kinh doanh của siêu thị: 36 2.1.6. Tình hình hoạt động kinh doanh của siêu thị Co.op mart Huế giai đoạn 2018 - 2020: 39 2.1.6.1. Đánh giá về tình hình lao động của siêu thị Co.opmart Huế qua các năm 2018 – 2020: 39 2.1.6.2. Đánh giá về tình hình sử dụng tài sản của siêu thị Co.opmart Huế qua các năm 2018 - 2020 41 2.1.6.3. Đánh giá về tình hình sử dụng nguồn vốn của siêu thị Co.opmart Huế qua các năm 2018 – 2020. 43 2.1.6.4. Đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh của siêu thị Co.opmart Huế qua các năm 2018 – 2020. 44 2.1.7. Tổng quát về dịch vụ đặt hàng online của siêu thị Co.opmart Huế. 47 2.1.8. Vai trò của dịch vụ đặt hàng online ngành hàng thực phẩm tươi sống đối với siêu thị Co.opmart Huế: 48 2.2. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến đánh giá của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ đặt hàng online của ngành hàng thực phẩm tươi sống tại siêu thị Co.op mart chi nhánh Huế 50 2.2.1. Đặc điểm của mẫu điều tra 50 2.2.2. Mô tả hành vi của khách hàng: 52 2.2.2.1. Nguồn thông tin biết đến của khách hàng: 52 2.2.2.2. Tần suất mua hàng tại siêu thị Co.op mart Huế (cả online và mua sắm tại siêu thị) 52 2.2.2.3 Mức độ biết đến dịch vụ đặt hàng online thực phẩm tươi sống của siêu thị 53 2.2.2.4. Mức chi tiêu cho mỗi lần mua hàng online thực phẩm tươi sống tại siêu thị Coop Mart – chi nhánh Huế 54 2.2.2.5. Lý do sử dụng dịch vụ đặt hàng online thực phẩm tươi sống của siêu thị Co.op Mart Huế ? 55 2.2.3. Kiểm định độ tin cậy thang đo và phân tích nhân tố khám phá 55 2.2.3.1. Kiểm định độ tin cậy thang đo bằng hệ số Cronbach’s Alpha 55 2.2.4. Phân tích nhân tố khám phá EFA 59 2.2.5. Kiểm định sự tương quan giữa các nhân tố và mức hài lòng của khách hàng 66 2.2.6. Mô hình hồi quy các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của khách hàng 68 2.2.7. Đánh giá của khách hàng về các nhóm nhân tố 72 2.2.8. Đánh giá chung về CLDV đặt hàng qua điện thoại của công ty TNHH MTV Co.opmart Huế 77 CHƯƠNG 3:ĐỀ XUẤT MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG ONLINE CỦA NGÀNH HÀNG THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG TẠI SIÊU THỊ CO.OPMART–CHI NHÁNH HUẾ 79 3.1. Giải pháp chung: 79 3.2. Giải pháp cụ thể đối với siêu thị Co.op Mart – chi nhánh Huế 80 3.2.1. Giải pháp về sự tin cậy. 80 3.2.2. Giải pháp về sự đáp ứng. 83 3.2.3. Giải pháp về năng lực phục vụ. 83 3.2.4. Giải pháp về sự đồng cảm. 84 3.2.5. Giải pháp về phương tiện hữu hình. 85 PHẦN III :KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 86 1. Kết luận: 86 2. Kiến nghị 88 2.1. Đối với cơ quan nhà nước 88 2.2. Đối với siêu thị Co.op mart Huế: 88 TÀI LIỆU THAM KHẢO 90 PHỤ LỤC 92. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | Thực phẩm tươi sống | vi |
dc.subject | Dịch vụ online | vi |
dc.subject | Siêu thị CO.OPMART | vi |
dc.subject | Huế | vi |
dc.title | Đánh giá của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ đặt hàng online của ngành hàng thực phẩm tươi sống tại siêu thị Co.op mart chi nhánh Huế . | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Khoa Quản trị Kinh doanh |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Trần Thị Thúy Hằng- K52H QTKD.pdf | 1.86 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.