Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/49
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVHD TS. Lê, Thị Phương Thanh | - |
dc.contributor.author | SVTH Phạm, Thị Hiếu | - |
dc.date.accessioned | 2020-08-14T03:10:14Z | - |
dc.date.available | 2020-08-14T03:10:14Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | http://192.168.1.122:8080/xmlui/handle/TVDHKTH_123456789/49 | - |
dc.description.tableofcontents | LỜI CẢM ƠN i MỤC LỤC ii DANH MỤC TỪ VIẾT TẮT vi DANH MỤC BẢNG BIỂU vii DANH MỤC SƠ ĐỒ viii PHẦN I: ĐẶT VẤN ĐỀ 1 1.Lý do chọn đề tài 1 2. Mục tiêu nghiên cứu 2 2.1 Mục tiêu nghiên cứu chung 2 2.2 Mục tiêu nghiên cứu cụ thể 2 3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu 2 3.1. Đối tượng nghiên cứu: 2 3.2. Phạm vi nghiên cứu 2 4. Phương pháp nghiên cứu 3 4.1. Thiết kế nghiên cứu 3 4.2. Phương pháp thu thập và xử lý dữ liệu thứ cấp 4 4.3. Phương pháp thu thập và xử lý số liệu sơ cấp 4 5. Kết cấu của đề tài 5 PHẦN II: NỘI DUNG VÀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 6 Chương 1: TỔNG QUAN VỀ HOẠT ĐỘNG BÁN HÀNG 6 1.1 Cơ sở lí luận về hoạt động bán hàng 6 1.1.1. Các quan niệm về bán hàng 6 1.1.2. Mục tiêu của hoạt động bán hàng 7 1.1.3. Vai trò hoạt động bán hàng 8 1.1.4. Đặc điểm của hoạt động bán hàng 9 1.1.5. Phương thức bán hàng 10 1.1.6. Quy trình bán hàng trong doanh nghiệp thương mại 10 1.2. Một số chính sách hỗ trợ hoạt động bán hàng 12 1.2.1. Chính sách về sản phẩm 12 1.2.2. Chính sách về giá 12 1.2.3. Chính sách về kênh phân phối 13 1.2.4. Chính sách tiếp thị truyền thông 14 1.3. Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định bán hàng của doanh nghiệp 15 1.3.1. Môi trường vĩ mô 15 1.3.2. Môi trường vi mô 17 1.4. Các chỉ tiêu hoạt động bán hàng 19 1.4.1. Chỉ tiêu hoàn thành kế hoạch 19 1.4.2. Chỉ tiêu doanh số bán hàng 20 1.4.3. Chỉ tiêu chi phí 20 1.4.4. Chỉ tiêu lợi nhuận 21 1.5. Đề tài nghiên cứu liên quan 21 1.6. Cơ sở thực tiễn 22 1.6.1. Thị trường thực phẩm gạo hữu cơ tại Việt Nam 22 1.6.2. Thị trường sản phẩm gạo hữu cơ tại địa bàn Huế 23 2.1. Tổng quan về công ty 24 2.1.1. Lịch sử hình thành và phát triển của công ty 24 2.1.1.1. Lịch sử hình thành và phát triển của Tập Đoàn Quế Lâm 24 2.1.1.2. Giới thiệu về công ty TNHH MTV Nông sản hữu cơ Quế Lâm 26 2.1.2. Tổ chức bộ máy lãnh đạo công ty 27 2.1.3. Chức năng nhiệm vụ của các phòng ban 27 2.1.4. Tình hình nguồn nhân lực của công ty giai đoạn 2017-2019 29 2.1.5. Tình hình nguồn vồn và tài sản của công ty qua các năm 2017-2019 32 2.1.6. Kết quả hoạt động kinh doanh của công ty qua các năm 2017-2019 33 2.2. Phân tích hoạt động bán hàng tại Công ty TNHH MTV Nông Sản Quế Lâm 36 2.2.1. Các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động bán hàng của Công ty 36 2.2.1.1. Môi trường vĩ mô 36 2.2.1.2 Môi trường vi mô 37 2.2.2. Tổ chức hoạt động bán hàng của công ty 39 2.2.3. Tổ chức mạng lưới bán hàng và kênh phân phối 40 2.2.4. Hình thức bán hàng, quy trình bán hàng và chính sách bán hàng của Công ty 42 2.2.4.1. Hình thức bán hàng 42 2.2.4.2. Quy trình bán hàng tại Công ty TNHH MTV Nông sản hữu cơ Quế Lâm 45 2.2.4.3. Chính sách bán hàng của công ty 49 2.2.5. Sản lượng tiêu thụ gạo tại Công ty TNHH MTV Nông Sản hữu cơ Quế Lâm trong 3 năm 2017-2019 53 2.2.6. Kết quả tiêu thụ sản phẩm gạo qua các kênh phân phối của Công ty TNHH MTV Nông sản hữu cơ Quế Lâm giai đoạn 2017-2019. 55 2.2.7. Chỉ tiêu hoàn thành kế hoạch 55 2.2.8. Chỉ tiêu doanh thu, chi phí, lợi nhuận 58 KẾT LUẬN CHƯƠNG 2 60 Những điều trên là căn cứ để tác giả tìm ra giải pháp nhằm nâng cao được hiệu quả bán hàng của Công ty. 60 CHƯƠNG 3: CÁC GIẢI PHÁP ĐỀ XUẤT NHẰM HOÀN THIỆN HOẠT ĐỘNG BÁN HÀNG TẠI CÔNG TY TNHH MTV NÔNG SẢN HỮU CƠ QUẾ LÂM 61 3.1. Cở sở đề xuất giải pháp 61 3.1.1. Phân tích SWOT của hoạt động bán hàng 61 3.1.2. Định hướng phát triển của Công ty trong tương lai 62 3.2. Các giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động bán hàng gạo hữu cơ tại Công ty TNHH MTV Nông Sản hữu cơ Quế Lâm 62 3.2.1. Chính sách sản phẩm 62 3.2.2. Chính sách giá 63 3.2.3. Chính sách về kênh phân phối 63 3.2.4. Chính sách tiếp thị truyền thông 64 3.2.5. Chính sách xúc tiến bán hàng 64 3.2.6. Chính sách lực lượng bán hàng 65 PHẦN III: KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 66 1. Kết luận 66 2. Kiến nghị 67 2.1. Kiến nghị đối với Công ty TNHH MTV Nông sản hữu cơ Quế Lâm 67 2.2. Kiến nghị đối với cơ quan quản lý nhà nước 68 TÀI LIỆU THAM KHẢO 69 PHỤ LỤC 70 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | Bán hàng | vi |
dc.subject | Nông sản hữu cơ | vi |
dc.subject | Công ty TNHH | vi |
dc.title | PHÂN TÍCH HOẠT ĐỘNG BÁN HÀNG GẠO HỮU CƠ CỦA CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN NÔNG SẢN HỮU CƠ QUẾ LÂM - HUẾ | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Khoa Quản trị Kinh doanh |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
PHẠMTHỊHIẾU-K50B KDTM.pdf | 968.26 kB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.